Mứt Gừng Huế, Bán Mứt Gừng Đặc Sản Xứ Huế

trieudopro

Lữ khách
#1
Mứt gừng huế giá: 80.000 đ/Kg

Xuất Xứ: Huế

Mứt gừng huế là món đặc sản của người dân xứ huế, nếu bạn đã một lần được ăn mứt gừng huế bạn sẽ luôn luôn chỉ nghĩ về mức gừng huế mỗi khi có nhu cầu mua mứt gừng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán mức gừng huế giả.


Để mua được mức gừng huế ngon bạn có thể đến địa chỉ số 46 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy. Các bạn chú ý ở đường Nguyễn Thị Định Có 2 địa chỉ số 46 nên các bạn cần lưu ý đến đúng địa chỉ của cửa hàng thực phẩm Donavi gần đường hoàng ngân nhé.


Mình thường xuyên vào huế nên biết rất rõ hương vị của mứt gừng xứ huế như thế nào. Ở hà nội mình đã mua ở một vài địa điểm nhưng chỉ duy nhất tại 46 Nguyễn Thị Định là đúng với vị mứt gừng của Huế. Vào dịp tết năm nào nhà mình cũng mua mứt gừng ở Donavi.

Ở đây không chỉ có mứt gừng mà còn có đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng và trái cây sấy như: mít sấy, chuối sấy dẻo, khoai làng tím sấy, củ sen sấy, khoai môn sấy....bạn cũng có thể mú hạt bí nến đặc sản sơn la hay hạt dưa không nhuộm màu để ăn vặt trong ngày tết.

Ngày tết là thời điểm chúng ta sử dụng mứt gừng và các loại hạt khô, trái cây sấy rất nhiều vì vậy nên cẩn trọng trong việc lựa chọn những sản phẩm này tránh tình trạng ngộ độc khi ăn. Đặc biệt là loại hạt dưa nhuộm màu, với vẻ bên ngoài bắt mắt thế nhưng khi ăn chúng ta không bóc bằng tay mà dùng răng để cắn trực tiếp, như vậy rất dễ bị ngộ độc hóa chất.

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe gia đinh mình.

http://hatdinhduongdonavi.com/san-pham/trai-cay-kho-trong-nuoc/mut-gung-hue