Bán Nạm Gầu Bụng ALLANA MS 62

Thịt trâu xào rau ngổ

Thịt trâu xào rau ngổ

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Chế biến
    10 phút
  • Độ khó
    Dễ


Nguyên liệu làm Thịt trâu xào rau ngổCho 5 người ăn
Thịt trâu 2 kg Rau ngổ 500 gr Hành 3 củ Tỏi 6 tép Nước mắm 1 muỗng cà phê Dầu ăn 1 muỗng canh Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ tiêu/ bột ngọt)

Cách chọn mua cần tây tươi ngon
  • Khi mua bạn nên chọn mua rau ngổ có lá màu xanh sáng, cọng cần non trắng, cuống và lá dày, đều nhau và ít rễ.
  • Tránh mua các loại rau ngổ có thân trắng nõn nà, phình to bất thường và ngó trắng đến mức 'non nớt' vì rau này đã được tưới phân (phân đạm, phân tươi, phân chuồng) quá mức cho phép.
  • Ngoài ra những mớ rau ngổ đã sậm màu, cọng không đều và có nhiều rễ cũng không nên mua vì những mớ rau sẽ không ngon khi chế biến.



Cách chế biến Thịt trâu xào rau ngổ
  • 1
    Sơ chế các nguyên liệu khác
    Rau ngổ mau về bạn nhặt bỏ hết lá già và bẻ thành các khúc nhỏ vừa ăn có chiều dài khoảng 2 lóng tay. Sau đó rửa lại 2 lần với nước rồi vớt ra để ráo.

    Tỏi và hành tím bạn lột vỏ, đập dập và băm nhỏ.



  • 2
    Sơ chế và ướp thịt trâu
    Thịt trâu mua về để khử đi mùi tanh bạn chà xát thịt với muối sau đó để nghỉ khoảng 2 phút rồi rửa lại với nước sạch.

    Tiếp theo bạn dùng dao cắt thịt thành các miếng mỏng vừa ăn và cho vào tô cùng hành, 1/2 phần tỏi băm nhỏ, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt và 1 muỗng cà phê nước mắm vào.

    Trộn đều và ướp trong 15 phút cho thịt trâu thấm đều gia vị.



  • 3
    Xào thịt trâu
    Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng bạn cho phần tỏi băm còn lại vào. Phi đều cho tỏi thơm bạn cho thịt trâu đã ướp vào.

    Đảo đều với lửa vừa và cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào.

    Xào đều tay với lửa vừa khoảng 4 phút cho thịt trâu vừa chín tới thì bạn cho rau ngổ vào. Trộn đều thêm 3 phút đến khi rau ngổ chín bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn

Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.



Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..



Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62

t621.jpg



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 
Địa chỉ
Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại
0911219089

File đính kèm

  • nạm gầu 62.jpg
    nạm gầu 62.jpg
    122.7 KB · Lượt xem: 11
Back
Top