Nấm hương tươi VBio

  • Thread starter sumonhatviet
  • Ngày gửi
Nấm hương tươi VBio hay gọi là nấm đông cô một loại nấm ăn có tác dụng bồi bổ rất tốt bởi chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nấm hương vừa là loại thực phẩm có chứa ít calo và rất giàu chất xơ, vitamin B cùng một số khoáng chất, vừa là một thảo dược chữa bệnh.
Nấm hương có nhiều chất dinh dưỡng như: đường, chất xơ, đạm, các loại vitamin nhóm B, vitamin nhóm D, các chất khác là magie, sắt, kẽm. Ngoài ra trong nấm chứa nhiều polysaccharide và hợp chất AHCC.
*Nấm hương có những lợi ích gì cho sức khỏe
Nấm hương tươi và cả sấy khô có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời không ai ngờ đến.
1.Kháng khuẩn
2.Tốt cho tim mạch
3.Giúp xương chắc khỏe
4.Chống oxy hóa
5.Ngừa ung thư,..
Nấm hương được VBio nuôi trồng hoàn toàn khép kín. Công nghệ tự động từ bước chọn nguyên liệu, cấy giống đến khi ra sản phẩm các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng luôn kiểm soát kĩ mọi quá trình. Đảm bảo những cây nấm đưa ra được có chất lượng cao nhất và đảm bảo an toàn.
Chúng tôi có cung cấp các loại nấm tươi, nấm khô như: Nấm hương, nấm hoàng đế, nấm sò, nấm bào ngư, nấm mối, nấm rơm,..Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nuôi cấy tại trang trại của công ty và có giấy kiểm định chất lượng.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: 0339890699 – Zalo: 0339890699
Website: vbio.vn
 
Địa chỉ
Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Số điện thoại
0914504470

Quảng cáoTop