Nâng hàng nhanh hơn với xe nâng bán tự động, xe nâng hàng lên cao, xe nâng noblift

#1
XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG – NÂNG HẠ BẰNG ĐIỆN DI CHUYỂN BẰNG SỨC NGƯỜI

Dòng xe đang dần thay thế những phương tiện, thiết bị nâng hạ hàng hóa thô sơ phổ thông như khuân vác bằng sức người, xe đẩy hàng, nâng hạ bằng xe nâng tay thủy lực ….
XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG – THAY THẾ XE NÂNG TAY CAO

ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG:

1. Tiết kiệm thời gian:

Nếu như xe nâng tay cao bạn phải tốn sức, thời gian kích tay nhiều lần để đưa càng nâng lên đến độ cao mong muốn. Nhưng với xe nâng bán tự động bạn chỉ cần “ Nhấn nút”, càng nâng sữ tự động nâng

2. Tiết kiệm không gian:

Kết cấu xe nhỏ gọn, chiếm diện tích mặt sàn chỉ khoảng 500x1000mm. Các kho xưởng, cơ sở có lối đi nhỏ vẫn có thể sử dụng được.

3. Giảm thiểu các chi phi phát sinh:

Với xe nâng bán tự động, bạn không cần lo thuê nhiều nhân công, giảm được chi phí nhân công nhiều. Đặc biệt, xe hoạt động đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, giảm được các chi phí rủi ro phát sinh nếu có cho người và hàng.

4. Năng suất tăng cao:

Bạn có thể nâng 1 lần đến vài tấn hàng (1000 – 2000 kg) lên (2 – 3 M). Trong tít tắc 1 loạt hàng hóa của bạn đã được xử lý xong.

5. Chi phí đầu tư thấp:

Để mua 1 chiếc xe nâng điện đứng lái hoặc ngồi lái lên đến hơn 100 triệu, vài trăm triệu có thể bạn phải suy nghĩ, đắn đo, cân đối chi phí tài chính. Nhưng để sở hữu 1 chiếc xe nâng bán tự động sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần vài chục triệu là có ngay. Công dụng, tính năng mà dòng xe này mang lại cũng không thua kém gì mấy so với dòng xe điện hoàn toàn

Trên đây chỉ là 1 số ưu điểm cơ bản của XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG và còn nhiều ưu điểm khác nữa như: chi phí bảo trì thấp, phụ tùng thay thế dễ kiếm….
==> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 chiếc xe nâng để nâng hàng lên cao hoặc lấy hàng từ (giá kệ, container, xe tải, oto …) 1 chỗ, ít truân chuyển hoặc truân chuyển ỡ quãng đường ngắn thì XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG chính là thiết bị nâng hạ lý tưởng cho bạn.

Dòng XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG CAO CẤP – NOBLIFT của Đức, hiện đang được CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM (văn phòng đại diện của NOBLELIFT) chính thức phân phối tại Việt Nam.CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP có ngay HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO chỉ có tại NOBLIFT VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: 105/2 QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Kho hàng: Số 13 QL1A, kho bãi Miền Nam, P. Thới An, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3701 0316 Fax: 08 3716 2566

HOTLINE: 0938799586

Mail: sale5@patiha.com.vn

Skype, yahoo: sale5.patiha