Ngao sạch Giao Thủy - vươn lên từ biển

#1
Sản phẩm Ngao Giao Thủy của DNTN Cửu Dung là thương hiệu ngao duy nhất khu vực miền Bắc đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu được cấp giấy chứng nhận xuất khẩu vào thị trường EU, luôn xuất sắc vượt qua các cuộc kiểm tra định kỳ nghiêm ngặt, giành được lòng tin từ các cơ quan kiểm định EU và được người tiêu dùng châu Âu tin dùng.


Ngao nuôi trồng tại vùng đất Giao Thủy khác với các loại ngao ở vùng khác ở chỗ ngao có vị ngọt hơn, thịt sáng và thơm, nội tạng có màu xanh tự nhiên, nước luộc trong ngọt hơn, và đặc biệt là không có dư lượng bùn cát.

DNTN Cửu Dung là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp nuôi lưu ngao thành công và nhân rộng ra toàn tỉnh. Để có được con giống chất lượng tránh phụ thuộc vào tự nhiên, doanh nghiệp đã nghiên cứu, tổ chức sản xuất giống ngao. Năm 2010, doanh nghiệp đã nghiên cứu thành công quy trình sản xuất giống ngao, xây dựng được cơ sở nuôi ngao chuyên nghiệp khép kín từ nguồn giống, ươm nuôi, khai thác và tiêu thụ. Tháng 6/2010, ngao giao thủy được nhận huy chương vàng danh hiệu “thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Năm 2014, DNTN Cửu Dung được nhận giải thưởng thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam do bộ Y tế trao tặng.Sản phẩm Ngao sạch Giao Thủy đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường EU và Nhật Bản. Sản phẩm ngao sạch Giao Thủy hiện nay đã có mặt trong hẩu hết các siêu thị, nhà hàng và cửa hàng thủy hải sản sạch tại hà nội, với sản lượng trên 10 tấn/ngày.

Nhận diện sản phẩm Ngao sạch Giao Thủy:


Sản phẩm Ngao sạch trắng vở ngao có màu trắng hoặc ngà, vỏ bóng mà tươi màuSản phẩm Ngao sạch nâu (ngao đỏ) cũng được đóng trong túi lưới thông thoáng, tem không thấm nước, có ghi các thông tin xuất xứ, ngày sản xuất...

Mọi thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất hay tiêu chuẩn chất lượng vui lòng liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CỬU DUNG
Trụ sở: Xóm Thị Tứ, Xã Giao Xuân, Huyện Giao Thuỷ, Nam Định
VPGD: N7D Khu tái định cư X2A - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 03503.894.550 / 0422.119.485 / 0913.925.468
Email : info@thuysangiaothuy.com
Website: www.thuysangiaothuy.com