Ngày Xuân chọn chơi hoa gì?

  • Thread starter datinh3m
  • Ngày gửi
D

datinh3m

Thành viên mới
#1
Mỗi dịp Tết cổ truyền đến, Ai ai cũng tất bật chuẩn bị sắm sanh hoa cảnh trưng nhà đón Xuân. Trang trí nhà đẹp trong ngày Tết để cả năm được sung túc, còn là dịp đón khách đến chơi nhà cũng là một phần việc quan trọng.
hoa-mau-don-choi-tet-1.jpg

Làm đẹp nhà, các bạn thường nghĩ đến Hoa, đúng vậy, có cả trăm loài hoa đua sắc trên thị trường: Hoa treo, hoa chậu đặt bàn, hoa bày trước sân, trước sảnh… đầy đủ các loài thỏa sức lựa chọn cho ngày lễ truyền thống…

Nhưng để chọn hoa gì vừa ý nở rực rỡ và mang lại may mắn trong những ngày đầu xuân cũng không hề dễ dàng, hầu hết các bạn đều nghĩ đến Lan, Mai, Đào, Quất… Nhưng những loài hoa đó cũng không hề thỏa mãn những người mê hoa, yêu sự độc đáo khác lạ.

Cây cảnh Thăng Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và sản xuất cây Hoa cảnh tết, Với tôn chỉ “Vườn đông phương – Nghệ thuật của sự khác biệt”. Chúng tôi đã không ngừng sưu tầm phát triển các giống thực vật quý, đặc biệt chú trọng các loài hoa quý có tính trang trí hiệu quả, giàu ý nghĩa và đậm hương sắc, phù hợp với các không gian sống. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn dịp xuân 2015 về hai loài hoa Mẫu Đơn, hoa Trà Thơm Trinidad làm sang cho phòng khách.


Hoa Mẫu Đơn

hoa-mau-don-choi-tet-2.jpg


Hoa Mẫu Đơn là quốc hoa của Trung quốc, là loài hoa mang tài lộc vào nhà trong những ngày đầu xuân năm mới. còn gì vui hơn khi trong nhà sở hữu một chậu hoa với những bông hoa lớn với đường kích hoa lên đến 15 cm, rất nhiều những bông hoa đua sắc, làm cho không khí ngày tết thêm ngào ngạt hương thơm. Cả hoa cả lá chắc hẳn sẽ làm sao xuyến bất kỳ người yêu hoa nào, đã từ lâu Mẫu Đơn bông lớn đã là loài hoa được yêu thích của những cung tần, vua chúa tự cổ chí kim. không những vậy, hoa Mẫu Đơn còn là loài hoa phong thủy, mang tài lộc vượng về nhà nên thường được trưng bày cho những ngày lễ lớn và trọng đại trong cuộc đời con người như ngày tân gia, hay những ngày kết hôn, cô dâu mang bó hoa Mẫu Đơn trên tay tượng trưng cho sự hạnh phúc, tình yêu bền chặt vĩnh cửu. Chắc hẳn khi được sở hữu một chậu hoa mẫu đơn với những bông hoa thi nhau đua sắc, sẽ làm cho bạn và gia đình giữa ngày xuân thêm đầm ấm, hạnh phúc bền chặt, chắc hẳn không khí sinh động đó thật khó quên với gia đình và bạn bè của các bạn.


Trà thơm Trinidad

cay-hoa-tra-thom-trinidad-choi-tet.jpg

Nói đến hoa Trà chắc ai cũng biết đến câu Vua chơi Lan, Quan chơi trà, hoa Trà vốn là loài hoa truyền thống của người Việt nhưng những bông Trà hồng mang hương sắc đậm, quyến rũ chắc chắn cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu trong những ngày đầu xuân năm mới cho không gian phòng khách thêm trong sáng ấm cúng, hoa Trà đã đẹp nhưng nay lại còn có giống Trà thơm, để trong nhà hẳn cũng là điểm nhấn thật khó quên đối với gia đình và bạn bè các bạn.

Nhân xuân mới, xin chúc các bạn có những ngày trong năm mới thật đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Xuân mới thật nhiều tài lộc và sức khỏe.


Caycanhthanglong.vn
Hoa đẹp thế này mà sao không ai vào comment nhỉ xúc động quá đi mà không ai xúc động vậy
 

Đối tác


Top