Vườn rau @ Ngô nếp tím Thái lan ngừa ung thư hiệu quả

  • Thread starter thuydung1215
  • Ngày gửi
Ngô nếp tím là một trong những phát minh mới của nền nông nghiệp thế giới. giống ngô nếp tím không những mang lại giá trị dinh dưỡng cao mà còn giàu Anthocy (Chất màu tím) là chất chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, tác dụng kháng viêm, chống béo phì và một số bệnh lý khác, ngô nếp tím không chỉ đơn thuần là thực phẩm ăn hàng ngày mà còn được dùng như thực phẩm chức năng. dùng ăn rất ngon, mềm dẻo, ngọt, mùi thơm, vị đậm.
thời gian sinh trưởng từ 62 - 65 ngày, có thể trồng tới 5 vụ/năm, kháng được bệnh sọc lá và gỉ sắt”. Bắp tím rất ngon, ngọt, dẻo. có thể luộc, xào, làm sữa bắp...sản phẩm bắp tím đã đem lại nguồn thu đáng kể cho nhiều hộ nông dân tiên tiến,ưa tìm hiểu và phát triển giống mới.Đây không phải là thực phẩm biến đổi gen mà là sản phẩm được lai ghép theo cách truyền thống.(NON GMO)
ảnh ngô tím Thái lan trồng tại Vân nội, đông anh, hà nội


Xem thêm thời vụ trồng và hình ảnh tạihttps://hatgiongthanhnga.com/hat-giong-ngo-nep-tim
ngô tím có vị ngọt đậm không thua gì ngô ngọt, đặc biệt sắc tím sẫm rất giàu dinh dưỡng. khi chế biến, các bạn không nên đổ nước vào luộc như vậy sẽ bị bai màu. Cách tốt nhất để giữ nguyên sắc tím của bắp là chúng ta hãy hấp cách thủy chúng. như vậy màu tím sẽ giữ nguyên và ngô ăn sẽ không bị nhạt.
 

Quảng cáoTop