Nguồn cung cấp cá thu nguyên con đông lạnh giá rẻ

tritri

Lữ khách
#1
Cá thu nguyên con đông lạnh, thời điểm giáp tết như này nhiều nơi như các quán ăn, khách sạn, nhà hàng… , là những nơi luôn tổ chức ra những bữa tiệc tất niên, những bữa tiệc chào mừng năm mới… Là những thời điểm đông khách nhất trong năm, chính vì thế cần phải tìm một nơi cung cấp lượng thực phẩm thật lớn để phục vụ cho dịp tết nguyên đán sắp tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thủy hải sản đều đặn, có cá thu đông lạnh nguyên con và còn nhiều hải sản khác. Hãy đến với chúng tôi để bạn luôn có nguồn hàng cung cấp ổn định không chỉ trong dịp tết nguyên đán này mà còn trong thời gian dài.

Cá thu thì hay được biết đến với những món kho ngon tuyệt, món sốt cà chua, chỉ nghe tên thôi đã thấy them rồi… Loài cá này còn rất bổ, chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Bạn nên thường xuyên ăn cá thu để có một sức khỏe không bệnh tật, đặc biệt trong dịp chuẩn bị đi chơi xuân sắp tới.

Liên hệ:

0918.989.659 / 043.883.6786
Hình ảnh cá thu kho tộ:
Ngoài cung cấp cá thu, chúng tôi còn cung cấp thêm cá basa cắt khúc, phi lê, có các loại thủy hải sản như tôm, cá hồi, cá thu, mực, râu mực…

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn


Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

Địa chỉ: số 45, Thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Email: huongle2014@gmail.com