Bán Nguyên liệu thủy sản Yucca,Edta nhập khẩu của công ty TNNHH TM DV SG Biotech

  • Thread starter Phạm Thị Thanh Hằng
  • Ngày gửi
Phạm Thị Thanh Hằng

Phạm Thị Thanh Hằng

Phạm Thị Thanh Hằng
#1
Công ty TNHH TM - DV SG BIOTECH

Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp: Với phương châm hoạt động là “ uy tín, chất lượng và thành công” công ty chúng tôi được thành lập với mong mỏi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nguyên liệu dùng trong ngành thú y, thủy sản. Luôn luôn tuân theo nguyên tắc “khách hàng là thượng đế” công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý công ty những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu để sản xuất các mặt hàng dùng trong thú y, thủy sản gồm các nhóm sau đây:
*Nhóm chế phẩm sinh học: Men Vi Sinh, MEN TIÊU HOÁ, ENZYME ( ẤN ĐỘ, Đức), Đặc biệt men vi sinh ngừa bệnh đốm trắng cho tôm.

*Nhóm hấp thu khí độc, khử mùi chuồng trại: YUCCA MEXICO (BỘT, NƯỚC), YUCCA MỸ,….

*Nhóm hoá chất xử lý ao hồ: BKC 80% (Anh, Trung Quốc) , GLUTARALDEHYDE 50%,,EDTA 4Na (Nhật), EDTA HÀ LAN), BICARZ SOLVAY (Soda lạnh Ý), ,OXY VIÊN, OXY BỘT (Nhật), THIO SULPHATE (HẠT LỚN, HẠT NHỎ).

*Nhóm tăng sức đề kháng : BETA GLUCAN 40% (Pháp), SIÊU TĂNG TRỌNG (Mỹ, Pháp), VITAMIN C 99%, ….

*Nhóm khoáng chất: ECOMIN, AZOMITE, CuSO4, MgSO4, KCL, MgCL2, MnSO4,…

*Nhóm tạo mùi, vị và nhóm phụ gia thức ăn: HƯƠNG SỮA THUẦN, HƯƠNG DÂU, HƯƠNG CAM, HƯƠNG CÁ, HƯƠNG SỮA VANI, HƯƠNG TRÁI CÂY TỔNG HỢP, GLOBIND,….
Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu kỹ thuật và gái cả sản phẩm mà Quý khách yêu cầu:
Công ty TNHH TM - DV SG Biotech
Địa chỉ: 101A Đường HT17, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Email: phamthithanhhang92@gmail.com
LH: Ms Hằng
Hotline: 01644015821
 

Đối tác


Top