Như tiêu đề em muốn hỏi sao con thỏ hiện nay chỉ xuất hiện trong các quán ăn Nhà hàng , hoặc siêu thị thì cũng rất ít. mà ko có trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Trong tương lai gần liệu thịt thỏ có thể phổ biến như gà và lợn hay ko
Có chứ! nhưng có gì không bạn? nếu muốn biết thì tự trải nghiệm thôi cứ làm chục con đã thì sẻ biết từ từ (nhiệt độ nước là 65"C) EM thonau23@gmail.comcó bác nào biết làm lông thỏ sao cho sạch ko?
Vì thói quen và chưa sử dụng nhiều. Thịt thỏ - chất lượng nhất trong các loại thịt (vua của các loại thịt)Như tiêu đề em muốn hỏi sao con thỏ hiện nay chỉ xuất hiện trong các quán ăn Nhà hàng , hoặc siêu thị thì cũng rất ít. mà ko có trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Trong tương lai gần liệu thịt thỏ có thể phổ biến như gà và lợn hay ko