Thảo luận nguyên nhân nào khiến thịt thỏ không chen được chân vào các món ăn hằng ngày của người dân

  • Thread starter hoangluanls
  • Ngày gửi
Như tiêu đề em muốn hỏi sao con thỏ hiện nay chỉ xuất hiện trong các quán ăn Nhà hàng , hoặc siêu thị thì cũng rất ít. mà ko có trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Trong tương lai gần liệu thịt thỏ có thể phổ biến như gà và lợn hay ko
 


Nói túm lại là thịt thỏ có mặt trên thị trường thì còn nhiều điều phải bàn, như giá thành, cách chế biến, gia vị ướp không giống như heo gà vịt, tập quán người dân, chỉ có dân nhậu là khoái, làm cách nào để người dân biết chế biến món ăn từ thỏ như làm với thịt gà thịt heo thì ok rồi, người nuôi phải nắm tay nhau, chỉ bảo cho nhau cách nào để hạ được giá thành nuôi xuống thấp thì thỏ mới ra ngoài thi trường đươc, bởi vì chỉ có giá thấp mới cạnh tranh nổi thôi, tại sao gà công nghiêp già rẻ mà chiếm ưu thế bậc nhất trên thị trường, còn gà ta ngon mà ít người quan tâm hơn, ai cũng muốn hàng của mình bán cao giá mà không biết hàng đó được bao nhiêu người thích. Bởi vậy tôi nghiên cứu con thỏ 1 năm nay từ nuôi thỏ cho đến làm long và chế biến các món ăn từ thỏ, sắp tới, tôi sẻ cho ra sản phẩm đống gói ướp sẳn chế biến 8 món ăn với giá xuất xưởng là 140.000/kg sp, hàng đi tới được khắp nơi như một thùng mì ăn liền. Nếu ai muốn bắt tay để hạ giá xuống nữa thì con thỏ sẻ có mặt trên thị trường bất cứ đâu thôi
có bác nào biết làm lông thỏ sao cho sạch ko?
Có chứ! nhưng có gì không bạn? nếu muốn biết thì tự trải nghiệm thôi cứ làm chục con đã thì sẻ biết từ từ (nhiệt độ nước là 65"C) EM thonau23@gmail.com
 


Như tiêu đề em muốn hỏi sao con thỏ hiện nay chỉ xuất hiện trong các quán ăn Nhà hàng , hoặc siêu thị thì cũng rất ít. mà ko có trong bữa ăn hằng ngày của người dân. Trong tương lai gần liệu thịt thỏ có thể phổ biến như gà và lợn hay ko
Vì thói quen và chưa sử dụng nhiều. Thịt thỏ - chất lượng nhất trong các loại thịt (vua của các loại thịt)
https://www.facebook.com/xuantunghanoi
 


Back
Top