Bán Nhà cung cấp chính hãng sản phẩm Atlas Copco

Kunki

Lữ khách
#1
Nhà cung ứng thiết bị công nghiệp hàng đầu,được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Mỹ. Tất cả các sản phẩm bán ra chúng tôi đều bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các điều khoản hợp đồng. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sản phẩm chiến lược của chúng tôi là máy nén khí Atlas Copco.

Atlas Copco là nhà chuyên sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới và một số thiết bị công nghiệp khác. Tập đoàn Atlas Copco là tập đoàn kinh doanh toàn cầu,có trụ sở chính tại Thụy Điển. Atlas Copco đã dần khẳng định được vị thế của mình,thông qua thương hiệu của các nhà phân phối ở các nước sở tại trên toàn thế giới và có mặt trên 150 quốc gia khác nhau. Chúng tôi tin rằng với hơn 135 năm nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Atlas Copco sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho quý khách hàng trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp đặc biệt về các dòng máy nén khí. Mối quan hệ lâu dài và gắn bó với khách hàng được duy trì và phát triển vững mạnh thông qua hệ thống bán hàng và mạng lưới dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn cầu trên khắp 5 châu lục.Công ty chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng OEM, mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Công ty TNHH Sao Việt với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, kĩ thuật. Với phương châm xây dựng niềm tin, uy tín của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Công Ty TNHH Sao Việt hoàn toàn tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm là đảm bảo sản phẩm đúng chủng loại,nguồn gốc xuất xứ, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

P.KD.CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SAO VIỆT

29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3511 1293

Website : www.thietbimaynenkhi.com

Email: info@thietbisaoviet.com