Nhà kính chất lượng cao- Cùng nông dân làm giàu

loan.le

Lữ khách
#1
Việc áp dụng công nghệ cao vào việc sản xuất nông nghiệp hiện nay đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích (sức khỏe,kinh tế....) Nhà màng là một trong những sản phẩm ưu việt giúp bà con nông dân nâng cao sản lượng và tiết kiệm chi phí trồng trọt. Nhà màng với những chức năng vượt trội:
Với việc sử dụng chất liệu màng thay cho việc sử dụng kính để làm nhà trồng rau theo công nghệ cao đã giảm được giá thành, các loại sâu bọ cũng không thể nào vào được.
Độ ẩm trong nhà màng luôn được giữ ổn định từ 75 – 80% để đảm bảo sự sinh trưởng cho cây.
Với một quy trình chăm sóc chu đáo nên hạn chế được tối đa việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật -> Nâng cao năng suất cây trồng, rau sạch an toàn thực phẩm

Nhà Nguyễn là một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ của ngành Nông nghiệp công nghệ cao. Dịch vụ của chúng tối là: tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các dự án chìa khóa trao tay công nghệ cao cho nông nghiệp thâm canh trồng trọt (nhà kính nông nghiệp – greenhouse agriculture: nhà kính trồng hoa, trồng rau sạch, nhà nuôi cấy mầm) và các trang trại chăn nuôi . . .
Cty TNHH Nhà Nguyễn -" nâng tầm nông nghiệp Việt "
www.nhanguyen.vn
56/40 Tân Thới Nhất 17, Q12
091493569