Nhà màng - nhà kính mini làm vườn trồng rau - hoa

  • Thread starter ducnm
  • Ngày gửi
Nhà kính trồng rau – hoa Model mini Pic-plast Israel cho hộ gia đình, nông trại nhỏ
PIC Plast nghiên cứu – phát triển, sản xuất, cung cấp màng phủ nhà kính dựa trên công nghệ Màng PE dệt cao cấp dưới tên thương hiệu SOLARIG ™.

Công ty tập trung vào các sản phẩm và ứng dụng giá trị gia tăng đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ độc quyền và thiết bị hiện đại.

PIC Plast sản xuất màng phủ nhà kính, nhà vòm, màng lưới bảo vệ vườn cây ăn trái, màng phủ nông nghiệp mặt đất, lưới chống côn trùng cho nhà kính, nhà màng….Các màng phủ này được sản xuất dựa trên công nghệ màng dệt, giúp sản phẩm bền bỉ hơn gấp nhiều lần so với các loại màng PE thông thường.

PIC Plast cũng phát triển các kết cấu khung nhà kính mô-đun nhằm kết hợp với màng phủ thương hiệu SOLARIG ™, tạo ra những Nhà kính mini dạng mô-đun ráp sẵn chất lượng đặc biệt cho thị trường toàn cầu.

Phổ biến nhất là Mô-đun nhà kính mini lắp ráp sẵn thương hiệu SOLARIG ™ Tunnel Kit (STK) cho nông dân canh tác trồng rau – hoa – củ – quả quy mô nhỏ. Bộ Kít này bao gồm toàn bộ các hạng mục cần thiết (kết cấu thép, màng phủ Solarig và phụ kiện) để lắp đặt và được cung cấp trong các hộp carton dạng mô-đun.

Dòng SOLARIG ™ Tunnel Kit (STK) gồm các sản phẩm STK Compact (6x12m*), STK Pioneer (8x15m*), STK Tropical (9x15m*), và STK Tropical Fixed vent (10x15m*).

* Chiều dài có thể mở rộng.

Mục tiêu chính của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi duy trì dịch vụ chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất. Nhà máy có chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

Công ty tiếp thị các sản phẩm dòng SOLARIG ™ trên toàn thế giới, phấn đấu cho sự sáng tạo và đổi mới và không ngừng phát triển các sản phẩm và ứng dụng mới để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Các bạn có thể tìm hiểu sản phẩm tại link Nhà màng, nhà kính mini tự lắp ghép
 

Quảng cáoTop