Bán Nhà máy cung cấp bột cá số lượng lớn

#1
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất bột cá được chế biến từ nguyên liệu cá tươi. Sản phẩm bột cá được sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, với nguồn nguyên liệu chế biến tươi ngon, dồi dào đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm bột cá trong quá trình sử dụng, đáp ứng được nhu cầu bột cá cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đặc biệt là những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Quy trình sản xuất bột cá vận hành khép kín, cá tươi nguyên liệu được hấp, sấy, loại bỏ tạp chất và nghiền mịn cho ra thành phẩm chất lượng cao – đây là nguyên liệu chủ chốt để sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản. Chính vì vậy các sản phẩm tạo ra luôn giữ được đặc trưng của nguồn nguyên liệu tươi đồng thời giữ được mùi tanh, vị ngọt của cá. Nhờ vậy mà có khả năng kích thích khứu giác, vị giác của vật nuôi một cách tối đa qua đó giúp chúng ăn ngon miệng, chóng lớn.

Vận chuyển và đóng gói hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất ở khâu vận chuyển bột cá.

Nhà máy chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp bột cá cho các nhà máy, công ty lớn chuyên sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Mặt khác nhà máy còn là nhà phân phối hàng bột cá xuất khẩu đi các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài với Quý Doanh Nghiệp, Cá Nhân.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất:

Chi nhánh TPHCM: 08.3606 3909

Chi nhánh Hà Nội: 04.3998 1677