Nhà máy sản xuất dầu hạt nho

Emsino

Lữ khách
#1
Rất nhiều bạn thắc mắc dầu hạt nho là gì ? Dầu hạt nho dùng để làm gì ? Làm đẹp với dầu hạt nho như thế nào ?

Hôm nay Ecolife sẽ cùng các bạn nói ra một số kiến thức ngắn gọn và chắt lọc về dầu hạt nho

Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt của quả nho, chứa hàm lượng rất cao Vitamin E , Vitamin C, beta-carotene, coenzyme Q10 . Đây là các thành phần có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, làm chậm tối đa tiến trình lão hóa da. Với những bạn bị sạm hay nám da, dầu hạt nho là giải pháp hiệu quả điều trị và giúp da sáng mịn, đều màu trở lại.

Dầu hạt nho dễ thẩm thấu vào da, đặc biệt là loại dầu không gây nhờn, rít nên phù hợp với các cá nhân có làn da nhờn hoặc da dầu. Ngoài ra, loại dầu này còn giúp tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da trước tác hại môi trường và tia UV.

Chúng ta thường ăn nho mỗi ngày, và mỗi khi ăn đều bỏ hạt đi mà có ngờ rằng chính loại hạt đó đã cho ra đời 1 loại dầu hạt nho thần kỳ và vô giá.

Dầu hạt nho sử dụng rất đơn giản, dùng trực tiếp trên vùng da cần chăm sóc hoặc trộn chung với một số hỗn hợp làm đẹp khác. Tất cả mọi người đều có thể tự làm đẹp tại nhà mà không cần đi đâu hoặc tốn kém quá nhiều kinh phí . Làm đẹp với dầu hạt nho đúng là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.


35 phút trước
#1