Nhận cung cấp Bò Việt Sạch

HANGHSCB

Lữ khách
#1
Hiện tại bên mình có cung cấp bò Việt sạch, có nguồn gốc trang trại rõ ràng tại Cẩm Mỹ( Đồng Nai). Bò chỉ ăn cỏ, rơm và tuyệt đối không sử dụng chất kích thích hay các loại cám công nghiệp.Đồng thời lò mổ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,có giấy chứng nhận đã kiểm dịch của thú ý.Chất lượng thịt ngon, có hương thơm và có độ dai đặc trưng đúng chất Bò Việt.Bạn nào muốn tham quan trang trại hay tìm hiểu về nguồn gốc thịt cũng như lò mổ thì bên mình sẽ đưa đi tham quan.

Bạn nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng này thì liên hệ với mình các ngày trong tuần theo:

Số điện thoại: (08)38.99.0177 hoặc 098780442

Email:lehangqn1994@gmail.com

Địa chỉ: Số 18A đường D2 phường 25 quận Bình Thạnh,Hồ Chí Minh

Với bảng giá như sau:

- Thịt tái (Đùi, Thăn, Vai, Phile): 260.000 Vnđ

- Thịt bắp :220.000 Vnđ

- Nạm :150.000 Vnđ

Vì mới khai trương nên bên mình sẽ free ship tất cả các quận huyện trong khu vực TP Hồ Chí Minh đến hết tháng 3/2016.Vì số lượng thịt có hạn chưa đủ đáp ứng nhu cầu hàng ngày nên bên mình sẽ nhận giao hàng vào trước 8h sáng thứ 4 và sáng thứ 7 hàng tuần.Vì đây là thịt tươi nóng nên mình sẽ giao sớm khi mới mổ xong để đảm bảo được độ tươi ngon của thịt.

Với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm từ thịt Bò bổ dưỡng, an toàn đến tận tay người tiêu dùng.Sản phẩm bên mình luôn đảm bảo 03 tiêu chí SẠCH-TƯƠI- NGON. Đặc biệt, có nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng là các công ty, lý,chuỗi quán ăn, nhà hàng…..