Nhận đặt hàng chim Vẹt, két cao cấp, full giấy tờ

aquapet

Lữ khách
#1
Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại động vật, thực vật cảnh cao cấp. Dùng làm cảnh, trưng bày, nghiên cứu, sinh sản, bảo tồn....
Chúng tôi muốn mang thiên nhiên đến cho bạn, mang đến cho bạn phong cách chơi pet an toàn, hợp pháp, giúp phong trào chơi pet phát triển, qua đó góp phần bảo tồn các giống loài động thực vật quý hiếm.


Tất cả động vật, thực vật đều được nhập khẩu về bằng đường hàng không, có giấy tờ CITES, Giấy chứng nhận sức khỏe quốc tế và Việt Nam, giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc. Các bạn sẽ tự tin, tự hào và thoải mái show off sinh vật cảnh mà ko bị trở ngại về mặt pháp lý nữa. Không còn cảm giác sợ mất pet khi mang ra ngoài đường nữa, cũng như yên tâm hơn khi biết rõ gia phả, nguồn gốc và tình trạng sức khỏe của pet.

Các bạn yên tâm khi đến với chúng tôi. Ngay từ thời điểm này, chúng tôi nhận tư vấn, đặt hàng một số loại Vẹt cao cấp: Hyacinth, Blue Gold macaw, Scarlet macaw, Military macaw, Catalina macaw, Umbrella cockatoo, Sulpur cockatoo, Smitchel Cockatoo, African Grey Parot (Congo, Timney), Tất cả các giống Amazon parrot, các giống Lory, Conure.... Và các loại Vẹt khác mà bạn cần. Chúng tôi sẽ đến nhà bạn, tư vấn thiết kế chuồng trại theo tiêu chuẩn cần thiết đối với từng loại chim.

Sắp tới chúng tôi lên kế hoạch nhập các loại bò sát cảnh, động vật có vú cảnh cao cấp khác.

Bảo đảm các bạn hài lòng về giá cả - (bò sát cảnh sẽ có giá ngang hoặc thấp hơn giá ở Thailand), chất lượng, cung cách phục vụ cũng như dịch vụ hậu mãi.

Hiện chúng tôi nhận cung cấp chim cảnh cao cấp cho nhà sưu tập tư nhân, khu du lịch, khu bảo tồn, Hãy liên hệ và đặt vấn đề với chúng tôi.

Danh sách chim cao cấp mà chúng tôi đang nhận đặt hàng:


Scarlet macaw


Hyacinth macaw


Green winged macaw


Catalina macaw


Military macaw


Red crested Cockatoo


Sulphur Cockatoo


Umbrella Cockatoo


Smitchel Cockatoo


Palm Cockatoo


African Grey parrot


Eclectus parrot


Yellow headed amazon


Rainbow lory


Black capped lory


Sun conure


King parrot


Channel billed toucan


keel billed toucan


Toco Toucan


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0939999996 - 0928151515 gặp Mr.Bi

Web: http://aquapet.com.vn/forums/viewtopic.php?f=96&t=9828
 

quoctuandd

Lữ khách
#5
chổ bác có nhận đặt các loại gà cảnh ở thái lan hoặc malaysia. mong hồi âm !!