NHÃN LỒNG HƯNG YÊN

#1
Ban kinh tế trang trại và ngành nghề - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam - TW Hội làm vườn Việt Nam là cầu nối cho các trang trại với các chủ đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức cũng như cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nông nghiệp.
Hiện nay bà con Hưng Yên đang có một số lượng nhãn lồng lớn sắp được thu hoạch, Ban kinh tế trang trại và ngành nghề - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam - TW Hội làm vườn Việt Nam đã bao tiêu sản phẩm này nhằm giúp cho bà con đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, giúp các đơn vị thu mua lấy được sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý nhất. Vậy đơn vị xin thông báo cho tất cả các đối tác, đơn vị nào có nhu cầu thu mua nhãn lồng Hưng Yên xin vui lòng liên hệ với đơn vị để có được thông tin cũng như có được nguồn sản phẩm đảm bảo nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban kinh tế trang trại - Công ty CP XNK Tổng Hợp Và Phát Triển Trang Trại Việt Nam số 167 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 565 9074 / 0946 195 286
Website: www.nongnghiepvietnam.org
Email: humanresources.farm2020@gmail.com