nhận sản xuất vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

seoerhlv

Lữ khách
#1
Trước khi xuất xưởng vỏ tủ điện được kỹ thuật lắp ráp và kiểm tra sau đó bọc nilon và bìa để vỏ tủ điện không bị trầy xước suốt quá trình vận chuyển.


Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại, với nhiều màu, đáp ứng thẩm mỹ, cũng như chất lượng sơn tĩnh điện tốt, bền lâu. Chúng tôi sản xuất vỏ tủ điện theo đúng bản vẽ, kỹ thuật của khách hàng giao. Tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện gồm có cửa thường, cửa nổi kín nước, có khóa vv. Tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện có kích thước đa dạng phù hớp yêu cầu của từng đối tác các công ty, xí nghiệp, phù hợp với môi trường sử dụng. Tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện được sản xuất bằng thép tấm, độ dày theo yêu cầu. Vỏ tủ điện công nghiệp thường được sơn màu xám hoặc theo lựa chọn, sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy xướt, chống rỉ sét, bền bỉ với môi trường.

Là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm vỏ tủ điện cho khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Xưởng cơ khí T&T xây dựng được nhiều đối tác lớn là các nhà thầu điện lớn, cơ quan, xí nghiệp, tư vấn khách hàng thiết kế sản phẩm vỏ tủ điện phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Cung cấp báo giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tiết kiệm nhất.

- Đáp ứng sản phẩm vỏ tủ điện chất lượng, đúng thông số kỹ thuật .

- Cam kết giao hàng đúng hợp đồng.

- Vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn.

Với kinh nghiệm san xuat vo tu dien với công nghệ sản xuất, phun sơn tĩnh điện , chúng tôi đáp ứng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.