MIỀN BẮC Nhận thiết kế nội thất chung cư, biệt thự chất lượng

lehoan3008

Lữ khách
#1
Căn hộ hai tầng tuyệt đẹp này được gọi là căn hộ KM với tổng điện tích 350 mét vuông, nằm trong tòa nhà mới được xây dựng và thiết kế nội thất cho cặp vợ chồng có hai con.

Nội thất mang phong cách hiện đại với màu nâu ấm áp của gỗ và tông màu xám của đá. Các thiết kế của đá tuy tối màu nhưng không tạo nên bầu không khí lạnh lẽo và ảm đạm.Do các tông màu được lựa chọn kết hợp với sự ấm áp của gỗ, căn phòng trở lên thời trang và thanh lịch. Vật liệu chất lượng cao tự nhiên tạo ra một bầu không khí sang trọng và hạnh phúc. Ở tầng một có phòng khách được thiết kế nội thất chung cư mở, nội thất sang trọng và trang trí ban đầu làm cho nội thất thật tinh tế và quyến rũ.

Các nhà thiết kế nội thất biệt thự đã lựa chọn phân vùng không gian bằng các đồ nội thất và ánh sáng. Cầu thang sang trọng với tấm đá cẩm thạch màu xám từ các phiến đá núi lửa và sàn đá cẩm thạch tại phòng khách giúp nâng cao giá trị của căn hộ.

Các bậc trên cùng của cầu thang được thiết kế với một cầu thang đúc hẫng, nó sẽ làm tăng chức năng của không gian đáng kể. Trung tâm phòng khách là một bộ sofa bọc da lớn màu socola sữa pha đối diện với lò sưởi hiện đại.