Nhờ các a/c tư vấn có nên lắp camera tại gia đình ko?

caheo883

Lữ khách
#1
Chào anh chị em ở AgriViet!
Mình với chồng mình lấy nhau đã hơn 3 năm và hiện tại có một bé gái. Hai vợ chồng mình đã ra ở riêng với gia đình bố mẹ chồng được 2 năm rồi. Kinh tế gia đình tương đối khá. Chồng mình và mình đều đi làm kinh doanh, nên không có nhiều thời gian cho công việc nhà.

Chồng mình có bàn với mình là nên lắp đặt camera giám sát ở nhà để mỗi khi chồng mình đi công tác thì có thể yên tâm, cũng như là lúc mình và ông xã đi làm thì có thể biết được người giúp việc ở nhà có chăm sóc bé mình chu đáo hay không? (vì gần đây mình thấ bạo hành trẻ em nhiều quá, mình là phụ nữ nên cũng hay lo lắng lắm). Ông xã mình nói ở công ty của ảnh nhiều người cũng lắp đặt camera giám sát tại nhà.

Ông xã và mình suy nghĩ kỹ và quyết định lắp đặt camera giám sát.

Tụi mình tìm hiểu nhiều, nhưng do chưa có kinh nghiệm thực tế nên mình nhờ mọi người ai đã từng lắp đặt qua hệ thống camera giám sát tại nhà rồi, chia sẽ cho vợ chồng mình một ít kinh nghiệm.

Nhu cầu của mình là: lắp ở trong nhà, phòng khách và phòng bé con của mình, tiền bạc thì không thành vấn đề, quan trọng là mình xem được hình ảnh rõ (cả buổi tối, lẫn buổi sáng) và dễ dàng sử dụng (chồng mình và mình đều không phải là dân kỹ thuật).

Nên chọn thương hiệu nào? Nhà phân phối camera giám sát nào có ưu tính? Vì mình thấy có nhiều thương hiệu như: camera giám sát Avtech, vantech, questek….nên chẳng biết đâu mà chọn.

Những lưu ý nào mà mình cần lưu ý khi lựa chọn camera giám sát?

Giá cả của các sản phẩm ra sao?

Nhờ mọi người giúp đỡ em với. Em cảm ơn nhiều.
 

kutyhn

_
Nông dân @
#2
Bạn ở đâu? Vùng quanh HN thì bạn có thể gọi 0989001159 Quỳnh ( sn 88)
 

thanhkiempham

Thành viên mới
#4
Em lắp Camera chưa ? Nếu chưa và vẫn có nhu cầu thì liên hệ anh Phương 0902334389
Địa chỉ 84 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1 anh sẽ tư vấn cho.