Hỏi đáp NHỜ CÁC BÁC CHỈ GIÚP EM VỚI

  • Thread starter nguyentai007
  • Ngày gửi
Đầu tiên em xin cảm ơn các bác đã xem qua và góp ý kiến. vấn đề này các bác trên diễn đàn đã thảo luận rất nhiều rồi. nhưng vì nhiều quá nên em không hiểu lắm. hiện em có 2 vấn đề nhờ các bác giúp đỡ:
_01: Sự khác nhau về độ đạm giữa cá khô và cá tươi? vì theo em biết thì trung bình 8kg cá tươi sẽ được 1kg cá khô. nên nếu về độ đạm của 1kh cá tươi và khô bằng nhau thì chắc không ai dại gì mà đem đi phơi vừa tốn của lại tốn công.
_02: Trong thức ăn cho gà mình có trộn khô đậu nành vào được hay không? vì em seach trong diễn đàn thì thấy có người nói cho ăn được, người nói không được. mà em thì chưa trộn cái này bao giờ nên em xin ý kiến giúp đỡ của mấy bác.
CẢM ƠN MẤY BÁC RẤT NHIỀU
 
cá tươi là trong cá có chứa nước tới 80%do vậy độ đạm của cá là độ đạm của phần nằm trong 20% còn lại .tuy nhiên trong qúa trình phơi sấy khô1 phần chất dinh dưỡng bị phân hủy mất nên cá tươi có giá trị hơn ỏ chỗ đó
trong khẩu phần ăn của gà người tachủ yếu dùng khô đậu ,chú ý không bị mốc dùng ít bột cá
 
cá tươi là trong cá có chứa nước tới 80%do vậy độ đạm của cá là độ đạm của phần nằm trong 20% còn lại .tuy nhiên trong qúa trình phơi sấy khô1 phần chất dinh dưỡng bị phân hủy mất nên cá tươi có giá trị hơn ỏ chỗ đó
trong khẩu phần ăn của gà người tachủ yếu dùng khô đậu ,chú ý không bị mốc dùng ít bột cá
Ở chỗ mình mình không biết mua khô đậu ở đâu hết. mà ở mình cá tươi bán rẽ lắm
 
bạn có thể dùng đậu tương cũng được tuy giá đắt hơn khô đậunhưng yên tâm hơn vì ko lo mốc
 
Mình dùng thức ăn đậm đặc ở các cơ sở bán cám thực phẩm về trộn ko à. chưa dùng cá tươi và các loại khác bao giờ
 
Back
Top