Nhờ cộng đồng nông dân giúp đỡ lựa chọn và mua giống bưởi da xanh chất lượng lượng cao

#1
Xin chào bà con!
Tôi là nông dân ở huyện tân phú đồng nai , hiện nay tôi đang có dự định trồng 10 hecta bưởi da xanh ruột hồng nhưng rất lúng túng trong việc chọn cây giống vì nhà không có điều kiện để tự làm nhưng mua ở ngoài thì sợ chất lượng không đảm bảo . vậy kính mong quý bà con và các nghành chức năng tư vấn cho tôi nên làm cách nào hoặc địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn sản xuất giống chất lượng cao. Xin chân thành cảm ơn.
 

Connhangheo28

Thành viên mới
#2
Ct có bán lẻ chuối tây thái ko nếu dc tôi muốn mua 30 cây gửi bến xe hòa bình
[DOUBLEPOST=1464357787][/DOUBLEPOST]Cam đoan đúng chất lượng ko . 0963900492 hành
 

giongcayanhvan

Thành viên mới
#3
ChúngE="dang quoc viet, post: 870716, member: 166272"]Xin chào bà con!
Tôi là nông dân ở huyện tân phú đồng nai , hiện nay tôi đang có dự định trồng 10 hecta bưởi da xanh ruột hồng nhưng rất lúng túng trong việc chọn cây giống vì nhà không có điều kiện để tự làm nhưng mua ở ngoài thì sợ chất lượng không đảm bảo . vậy kính mong quý bà con và các nghành chức năng tư vấn cho tôi nên làm cách nào hoặc địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn sản xuất giống chất lượng cao. Xin chân thành cảm ơn.[/QUOTE]
Chúng tôi chuyên sx và cc giống cây trồng ăn trái chất lượng cao là đặc sản của các vùng miền trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật trong việc trồng cây ăn trái đã giúp cho nhưng người nông dân chúng tôi có thể đạt bậc thầy trong công việc sản xuất giống cây trồng.
Chúng tôi chuyên cc số lượng lớn các loại cây ăn trái đi các tỉnh và các trung tâm trong và ngoài nước với chất lượng đảm bảo thuần chuẩn 100% với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, chúng tôi hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân kỹ thuật và kinh nghiệm trồng, chăm sóc cây ăn trái trong đó có bưởi da xanh ruột đào như bác yêu cầu.
mọi nhu câu xin liên hệ 0987123246 hoặc giongcaytrongdacsan@gmail.com