Nhờ góp ý về bố trí mặt bằng sân vườn

  • Thread starter XavaGan
  • Ngày gửi
Chào các bác,
Em có khu đất hình chữ L có diện tích khoảng gần 16.000m2. Đứng từ phía trong nhìn ra thì mặt tiền chỉ rộng khoảng 40m, cạnh bên trái dài khoảng 150m, cạnh phía sau dài khoảng 180m (miếng đất như hình vẽ kèm theo).
Em đang nhờ một đơn vị thiết kế mặt bằng cảnh quan sân vườn để xây dựng một khu nhà vườn để nghỉ ngơi thư giãn và dành một diện tích khoảng 2.000m2 để kinh doanh cà phê sân vườn (nếu điều kiện thị trường khả thi thì làm, nếu không thì thôi, chỉ để nghỉ dưỡng).
Bên thiết kế gửi cho em bản vẽ bố trí mặt bằng như thế này. Em nhờ các bác trên diễn đàn xem góp ý giúp em xem cái nào hợp lý, cái nào chưa hợp lý để em yêu cầu chỉnh sửa lại.
Em đọc các bài trên diễn đàn này, thấy có rất nhiều anh chị có kiến thức rất sâu, kinh nghiệm vô cùng phong phú và các anh chị đã đóng góp ý kiến, giúp đỡ rất nhiều trường hợp như em ở trên diễn đàn, em thực sự rất trân trọng và ngưỡng mộ mọi người.

Em rất mong được sự giúp đỡ của các Bác trên diễn đàn này, em chân thành cảm ơn trước và chúc mọi người luôn thành công, hạnh phúc.

Trân trọng

Xa và Gần

 
N

ngoctrinh

Thành viên mới
Về cảnh quan sân vườn thì mình không có nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng nếu bạn muốn thiết kế hệ thống tưới tự động thì vui lòng gởi bản Autocat cho mình theo địa chỉ Mail : (sales@walton.fr ) mình sẽ thiết kế, lên phương án thi công hoàn chỉnh và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Với những khu nhà như thế này, sẽ rất phù hợp cho việc sử dụng hệ thống tưới tự động cho tiết kiệm thay vì tưới tưới tay bạn ạ. Vui lòng tham khảo thêm tại website :

http://www.tuoitudongrainbird.com.vn/

H
oặc gọi cho mình : 0904.272.686

Thân !
 

Quảng cáoTop