Nho thân gỗ - Lý do bạn cần có ít nhất 1 cây

#1
Nho thân gỗ - Lý do bạn cần có ít nhất 1 câyNho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba.

Nho thân gỗ là giống cây quý, xuất xứ Nam Mỹ, có hình dáng bên ngoài tương tự ổi nhưng cho quả giống nho. Nho Thân Gỗ có nhiều trái mọc chi chít trên khắp thân cây. Chính bởi sự xum xuê, quả bao bọc, bám chặt quanh thân cây tạo ra sự nâng đỡ, đó chính là biểu tượng cho sự phồn vinh, ổn định, sung túc, thành công và may mắn nên khiến giới kinh doanh rất muốn sở hữu.. Ngay cả thân cây, vỏ cũng bong tróc theo từng đợt trong năm tương tự như ổi nhưng cành mềm, dễ uốn nên được trồng trong chậu dạng bonsai hoặc khu đất rộng để phát triển thành lâu năm.Dù chăm sóc theo phương pháp nào, Nho Thân Gỗ cũng sẽ cho quả đều quanh năm. "Quả mọng nước, rất thơm và ngọt, ăn tương tự như nho nhưng mùi lại giống hệt ổi" - một người trồng cây chia sẻ. Quả có nhiều công dụng, ăn tươi hoặc làm nước ép, mứt, nguyên liệu chế biến món ăn. Đặc biệt, quả khi phơi khô được dùng làm loại thuốc chữa các bệnh hen, tiêu chảy, hỗ trợ điều trị ung thư...
Toàn bộ các tỉnh khu vực tại Việt Nam rất thích hợp để trồng cây Nho Thân Gỗ này. Một điều tích cực là với nhiệt độ và độ ẩm trung bình ở Việt Nam cho thấy mang lại số lượng quả nhiều hơn ở các nước khác.

Với đam mê và kinh nghiệm lâu năm về giống cây trồng, nhà vườn Khánh Ly tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm Nho Thân Gỗ cây giống và cả cây lâu năm.

Cách mua hàng:

Cách 1: comment hoặc inbox sđt, bộ phận bán hàng sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất

Cách 2: gọi Hotline 0962347777

Cách 3: quý khách có thể đến vườn tham quan và mua hàng -
Nhà vườn Khánh Ly:

- Địa chỉ: 38/89 đường Đông Hưng Thuận 11, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TPHCM (Đối diện UBND phường Đông Hưng Thuận, cách Nguyễn Văn Quá – Quang Trung 100m)

- Điện thoại: 096.234.7777

- Website: nhothango.com

- Facebook: facebook.com/nhothango.vn

- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc