MIỀN BẮC Những bức xúc của bà con khi tìm mua cây giống bưởi Diễn

#1
Trồng cây bưởi Diễn đang trở thành 1 hướng đi đầy hứa hẹn cho nhiều bà con nông dân khu vực miền Bắc. Với đặc điểm là dễ trồng,giá thành mỗi trái bưởi Diễn lại cao nên chuyển đổi đất nông nghiệp sang trồng loại cây ăn quả giá trị này là hoàn toàn đúng đắn.
Tuy nhiên bức xúc thay là, tìm mua giống không khó nhưng trồng 3 4 năm sau "chặt làm củi đun" là tình trạng đáng lo ngại.
Theo chia sẻ của nhiều bà con khi họ được quảng cáo là bưởi Diễn xịn,cam kết về không chết , cũng như đảm bảo về chất lượng sau này
Tuy nhiên mất đến mấy năm trời chăm sóc mới được thu,nhưng quả thật thảm họa,quả ăn vừa nhạt vừa đắng,tôm thì xanh...Thầm nghĩ chắc là do cây còn tơ nên chưa ngon nhưng thực ra đâu phải vậy. Nếu là bưởi diễn xịn thì sau 1 vài năm thì mẫu mã,độ ngọt cũng đã tương đối ổn rồi.
Cũng chính vì lý do này,tôi xin được đính chính lại ngay cả nhưng khu bưởi Diễn gốc họ vẫn thường nhập những loại cây không rõ nguồn gốc từ nơi khác về bán cho bà con.

Vậy nên, tìm đến cơ sở uy tín là rất quan trọng,trước khi bạn nghĩ đến trồng thế nào và làm thế nào để bán và làm giàu từ đặc sản đất Diễn này.
bưởi Diễn Văn Trì là nơi đáp ứng được tiêu chí: chất lượng và giá cả , bằng niềm tự hào với đặc sản quê nhà - cũng như bản chất là người nông dân. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và vất vả bà con phải vượt qua để cho ra sản phẩm,đến đây bạn sẽ có nhưng cây giống tốt nhất - mà không lo bưởi lai,bưởi đồi.Toàn bố cây con được làm theo phương pháp chiết cành - đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất cũng như kế thừa được những đặc tính quý báu từ cây bưởi Diễn chính gốc.
  • Chi tiết tại website: banbuoidien.net hoặc
  • fanpage: facebook.com/buoidienvantri
Mời bà con đến với vườn cây chúng tôi d/c: số 10 - ngách 136/64 - ngõ 136 - đường Cầu Diễn - phường Minh Khai - quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Hẹn gặp lại!​