Những chuyển biến mới trông nông nghiệp

  • Thread starter ks_huynhtanloc
  • Ngày gửi
Chào tất cả các bà con nông dân, và tất cả các bạn độc trên diễn đàn. Tôi tên la huỳnh tan lộc hiện là kỹ sư chế biến thuỷ sản, kính thưa mọi người sau một thời gian tim hiểu về sản phẩm sinh hoc. cảm nhận được sư chất lượng của sản phẩm. trong chăn nuôi củng như trong trồng trọt, đã đạt đươc một kết quả cao. nay tôi muốn chia sẽ với ba con nông dân. bà con có thể liên hệ với tôi qua tanloc_nlu@yahoo.com.vn, hay 01229031118, để được biết thêm thông tin về sản phảm, và được tư vấn thêm về cách sử dụng sản phẩm. hân hạnh được giao lu với bà con.cảm ơn!
huỳnh tấn lộc(ks.thuỷ sản)
nhân viên tư vấn tỉnh Hâu Giang
tanloc_nlu@yahoo.com.vn
DT:01229031118
 Trường Giang

Trường Giang

Thành viên rất tích cực
Ks mà viết "trong" thành "trông"! "cũng" thành "củng". Tên riêng ko viết hoa. Quảng cáo thì viết chung chung, ko biết "chế phẩm sinh học" là cái món gì?
Gửi bài thì gửi nhầm box, đây không dành cho quảng cáo đâu bác Ks. Một bài ngắn ngủi như vậy... tôi không biết bác sẽ tư vấn cái gì?
 
hoangtucantho

hoangtucantho

Nông dân ¾
Nông dân @
HI hI Anh này thật là, kỹ sư chứ đâu phải "giáo viên" B) , sai tí mà :)
Bác ks viết 1 bài về chuyên môn để AE giao lưu nhé!
 
khucthuydu

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
giống phim hài quá, Chắc lần đầu lên mạng .... kỹ sư thế này hèn chi bà con nông dân tự lo cho chắc ăn ^^!
 
DatPhuSa

DatPhuSa

Nông dân xứ dừa
chắc tại Bác KS lo ngâm cứu về thủy sản, nên không có thời gian cho máy tính đó thôi, thông cảm đi bác Trường Giang và bác " Ặc min" ạ, cứ cho bác KS một cơ hội viết một bài hoành tráng giao lưu với ACE nhé.
 
tuongsinh

tuongsinh

Nhanong.Com
Chắc là bác KS này sơ sài như thế thì sản phẩm mà bác ấy muốn tư vấn cũng sơ sài như vậy thôi, bà con ơi chỉ nên tin vào chính mình thôi chứ theo bác KS lày thì có ngày "cái bang" thôi.
 
loantam

loantam

Có kinh nghiệm
Bác có thể cho bà con nông dân @ biết cụ thể và chi tiết hơn về sản phẩn của bác. Mọi người nói như vậy thôi. Nếu bác có sản phẩn tốt, giúp ích được trong nông nghiệp thì cũng hoan nghênh và biểu dương bác mà
 

Quảng cáoTop