MIỀN BẮC Những Dự Án Bất Động Sản Đang Hot Nhất Hiện Nay Tại Hà Nội

#1
Chủ đề bất động sản là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và cho đén bây giờ thì các dự án của các CĐT nổi lên rất nhiều và không thể không nhắc đến đó là 2 chủ đầu tư VinGroup và Tân Hoàng Minh sau đây là thông tin 1 vài dự án của 2 CĐT này:

1. T[/b]ân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên

CĐT này nhấn mạnh dự án của mình là " Cung Điện Versailes giữa lòng Hà Nội" nghe tên thôi chúng ta cũng mường tượng ra dự án sẽ như thế nào phải không nào? Cung điện chỉ dành cho các bậc vua chúa ở thôi, vậy mà CĐT nhấn mạnh về dự án của mình như vậy chắc hẳn chúng ta sẽ có 1 SIÊU DỰ ÁN rồi.Dự án nằm tại số 6 Nguyễn Văn Huyên Cầu Giấy Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại cho nhưng cư dân tại đây 1 không gian sống không thể tuyệt vời hơn.

2. [/b]du an vinhomesd'.capitale

Siêu dự án này là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tân Hoàng Minh & VinGroup.Dự án Vinhomes D'.Capitale còn có tên gọi khác là du an tan hoang minh tran duy hung Nằm tại vị trí "Vàng" trên đường Trần Duy Hưng và Phạm Hùng được hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh, dự án có 4 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng có rất nhiều lựa chọn cho việc ở hay đầu tư tại dự án. đây là 1 trong những dự án gọi là HOT nhất hiện nay.

3. VinHomes Phạm Hùng

Đang thành công và rất thành công về những sản phẩm cao cấp của mình thì dự án Vinhomes Phạm Hùng là dự án tiếp theo được ra mắt trong thời gian tới.Dự án nằm trên mảnh đất rộng 13,5ha trong đó thì khoảng 60% dùng để xây dựng tiện ích, công viên, hồ điều hòa là những điều khó làm giữa thành phố đông đúc như bây giờ, vị trí cửa dự án cũng là 1 điểm mạnh. Ngoài ra dự án còn rất nhiều tiềjn ích khác.

Mọi Thông tin Dự án Xin vui lòng truy cập Website http://vnhousing.net để biết thêm chi tiết về dự án.