Hợp tác Những kiến thức cần biết về máy khử độc rau quả

#1
Cái tên và sản phẩm máy khử độc rau quả không còn lạ lẫm gì đối với rất nhiều người. Nhưng chủ yếu là những nhà có điều kiện và gia đình ở thành phố. Phần đông người dân nghèo ở nông thôn chưa biết nhiều về sản phẩm này. Doca xin giới thiệu với bà con một số kinh nghiệm chọn mua máy khử độc rau quả, đồng thời cung cấp những kiến thức để bà con hiểu biết hơn.
Máy khử độc rau quả có nhiều công năng mà quan trọng là một số công năng như sau:
- Khử được thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, hoocmon tăng trưởng, dư lượng chất bảo quản, chất kích thích có trong thực phẩm.
- Khử độc vi khuẩn có hại cho sức khỏe, đặc biệt là vi khuẩn đường ruột Ecoli, trừng giun, sán..
- Khử mùi hôi tanh có trong phòng bếp, tủ lạnh, nước có rêu, bọ gậy…
- Khử độc cho rau quả, thịt cá, tôm… để tăng hiệu quả khử động bà con nên sục với lượng nước săm sắp. Đặc biệt với thịt không nên để cả 1 miếng thịt lớn.
- Nước sau khi sục Ozone bà con có thể dùng để rửa tay chân, sát khuẩn, sát trùng vết thương, súc miệng trống sâu răng và hôi miệng.
Chúng tôi vừa kể nhưng công năng chính và nổi trội của chiếc máy khử độc ozon. Bà con an tâm là khi sử dụng máy này không cần phải sực cả buổi đâu nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con kỹ hơn về tính năng hẹn giờ với từng loại thực phẩm khác nhau.
Cách sử dụng máy khử độc rau quả:
- khi bà con sục rau quả nên sục trong vòng từ 10 tới 15 phút.
- Đối với thịt các, tôm cua bà con nên sục từ 20 phút tới 3 phút
- Tất cả các chức năng hẹn giờ có thể giúp bà con không cần trông chừng chiếc máy khi sục. Chỉ hết thời gian hẹn giờ chúng sẽ tự động ngắt đi.
- Tuyệt đối bà con không nên hít trực tiếp khí Ozone vào trong mũi, ko uống nước sau khi sục Ozone.
- Hoa quả sau khi sục nên rửa lại bằng nước sạch để sử dụng hoặc là để ráo nước từ 10 tới 15 phút.
- Sau khoảng tầm hơn 1 năm tới 2 năm bộ phận sục Ozone hết hạn, máy không thoát ra khí mùi khó chịu (khí Ozone) bà con nên đưa tới trung tâm bảo hành để họ thay thế thiết bị, giá thành rẻ.
- Giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy khử độc, dạng nồi, dạng vòi sục ngoài. Nhưng nhìn chung mỗi loại có những ưu điểm khác nhau. Với bà con ở các tỉnh, nông thôn thì máy khử độc rau quả BK Ozone M04 của Viện Vật Lý ĐH Bách khoa là tiện lợi và phù hợp với bà con cả về tính năng và giá cả. Giá dưới 2tr động khi mua tại Doca (Đại lý phân phối của bên Viên -- 58 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội)
Thông số kỹ thuật:
- Điện áp 220V/50Hz
- Công suất :18W
- Lượng Ozone ra 500mg/h
- Kích thước : 230 x 140 x 60mm
- Trọng lượng 1,2kg
Làm thế nào để mua được hàng chính hãng không phải hàng giả, hàng nhái ?
- Trên thị trường hiện nay lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người tiêu dùng để chuộc lợi. Bà con chú ý khi mua máy nên chọn loại có uy tín và thương hiệu. Để đảm bảo hơn nên chọn hàng Việt Nam, hàng nội địa trong nước giá thành phải chăng, công năng và chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu.
Bà con nên mua tại các Đại lý có giấy tờ chứng nhận đoàng hoàng. Có phiếu bảo hành, hoặc tới trực tiếp nơi sản xuất để mua. Chúng tôi là đại lý bên Viên phân phối sản phẩm ra thị trường với mong muốn chính là phục vụ bà con, đưa hàng chất lượng, chính hãng tới tận tay người tiêu dung. Bao giờ trong hàng thật cũng có cataloge, phiếu bảo hành đóng dấu đỏ của Viện hoặc Hãng.
Doca xin giới thiệu về hính ảnh của chiếc máy khử độc BK Ozone m04 – sản phẩm của Viện Vật Lý ĐH Bách Khoa Hà NộiĐể tìm hiểu thêm thông tin về máy khử độc các loại mời bà con tham khảo mục tin tức liên quan, sản phẩm máy ozone
Chúc bà con tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất !