Những Lý Do Nên Có về Căn hộ Golden Mansion cần Hiểu hết được

#1
Hãy thôi mua Golden Mansion nếu không coi bài này

Hướng tổng quát : Nằm toạ lạc tại 278- 283 Bến Vân Đồn, Q.8, gồm 1 cao ốc cao 22 SÀN, ước tính khoảng 280 HỘ GIA ĐÌNH.

Công ty Đứng ra đầu tư Chung Cư : Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà

ĐƠN VỊ THI CÔNG : Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình

Điểm SÁNG của Golden Mansion:

+ QUAN ĐIỂM TRƯỚC TIÊN : ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC QUY HOẠCH ở VỊ TRÍ PHONG THỦY CỰC KÌ ĐẮC ĐỊA, không riêng gì về Dự án Dream Home Palace mà tất cả các Dự án ĐƯỢC XÂY DỰNG ở Q.8 luôn là một trong những SỰ TÌM KIẾM của DÂN LÀM ĂN và DÂN MUA NHÀ Ở, GIAO THÔNG nhanh với Quận 1, QUẬN BA, Quận 5, NHÓM TRUNG TÂM mới Thủ thiêm Q. HAI và Q. BẢY . Ngoài ra NỀN TẢNG hạ tầng ở đây đều ĐI LÊN rất nhanh chóng, rất dễ MƯỜNG TƯỢNG khi có tới 3 cái cầu kết nối với Q.1 KINH TẾ.

+ Thứ HAI : Ngay Ở TRÊN Bến Vân Đồn, LIÊN KẾ Sông Bến Nghé, View ĐỐI DIỆN qua Q.1 KINH TẾ. Đây chính là MỐC ĐÁNH DẤU TẠO SỨC HÚT của Dự án Dream Home Palace.+ QUAN ĐIỂM TIẾP THEO NỮA : KIỂU Kiến trúc cổ Châu Âu, TẠO SỨC HÚT với các Căn hộ cũng ngay TRÊN ĐƯỜNG Bến Vân Đồn như The Gold View hay River Gate. Thiết kế của Dream Home Palace mang DỰ RÕ NÉT KHÁC Châu âu cổ. Những Căn hộ mang NHẤN Nội thất cổ Châu Âu sẽ luôn ”SỐNG” với thời gian, không bao giờ bị lỗi thời, lỗi mốt thiết kế.

+ QUAN ĐIỂM CUỐI CÙNG : TẠO SỨC HÚT với hướng HƯỚNG THẤY không bị CẢN PHÍ TRƯỚC, nếu bạn cũng đang tìm hiểu về Dự án The Gold View thì phải xem xét kĩ về việc hướng GÓC QUAN SÁT bị CHẮN


Trên hình ta có thể thấy nếu so sánh về hướng NHÌN RA thì Căn hộ Dream Home Palace có SỰ TỐT HƠN nhiều so vớiThe Gold View.

Golden Mansion là một trong những Căn hộ nổi bật ở QUẬN TÁM