Những nhà hàng "dị hợm" không tưởng

codong

Thành viên mới
#1
Trên thế giới! Các ý tưởng kinh doanh luôn táo bạo và "dị hợm" không tưởng. Bản chất thực tế trong kinh doanh chúng ta nên nhắm chính vào lợi ích và nhu cầu khách hàng. Khi quán cafe "chỉ tính tiền ngồi" hay "kinh doanh gió" trong chuyên mục các bài viết trước mà công đồng huongnghiep24h chia sẻ chúng ta đã đủ hiểu về lĩnh vực này. Ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng phải tinh tế trong cách nhìn nhận khách quan. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh ăn theo nào? Bạn định sẽ làm gì với một hướng kinh doanh mới?

Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh táo bạo có phần "dị hợm" của một số quốc gia trên thế giới mời bạn tham khảo:

1. Nhà hàng Búp bê Barbie, Đài Bắc, Đài Loan


Quán cà phê dành cho những người phát cuống với Búp bê Barbie rất nổi tiếng ở Đái Bắc, Đài Loan. Tới đây, khách hàng được đắm chìm trong không gian màu hồng, thậm chí cả đồ ăn cũng có sắc hồng tưới tắn. Các nữ nhân viên phục vụ ở quán Búp bê Barbie ăn vận đồng phục giống như những cô búp bê mang lại ấn tượng khó quên cho bất cứ thực khách nào ghé qua.


2. Nhà hàng Y tá, Đài Loan


Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác mới lạ, thật sốc trong trải nghiệm ăn uống của mình thì tới đây các cô nàng bồi bài trong vai nữ y tá sẽ ‘ra lệnh’ cho bạn phải ăn.


Bước vào quán, thực khách sẽ choáng váng bởi thiết kế nhà hàng theo phong cách bệnh viện, các cô phục vụ hóa trang thành những nữ y tá gợi cảm sẽ phun đồ uống từ một ống tiêm trực tiếp vào miệng của bạn. Tốt nhất không nên để trẻ em ăn tại quán ăn này.
3. Cà phê Ma cà rồng, Tokyo, Nhật Bản


Nhà hàng được trang trí thành một không gian đẫm máu, với tường màu nhung đỏ, máu vương vãi trên thảm và sàn nhà, thậm chí là món khai vị cũng có màu đỏ và được trang trí với hộp sọ nhỏ đựng đồ uống.


Ma cà rồng là phục vụ bạn. Các bộ phận cơ thể bị cắt đứt sẽ chào đón bạn ở khắp mọi nơi. Quan tài nằm rải rác khắp nới trong quán, (đôi khi một số ma cà rồng gớm ghiếc lại bật ra từ quan tài dọa thực khách chết khiếp). Âm nhạc ma quái vang lên suốt thời gian mở cửa.
4. Nhà hàng Đau tim, Las Vegas, Mỹ


Ở quán Đau tim, mọi xuất ăn sẽ có kích thước khổng lồ hơn rất nhiều. Mỗi chiếc bánh kẹp thịt ở đây đều lớn gấp 4 lần những chiếc bánh bình thường.


Tại đây, các nữ phục vụ cũng hóa trang thành những nữ y tá gợi cảm. Đặc biệt, nếu khách hàng yêu cầu, họ sẽ đưa thực khách vào bàn bằng xe lăn và sau khi ăn xong lại đẩy xe ra tới tận cửa.
5. Nhà hàng Fortezza Medicea, Volterra, Ý


Để nhận được một chỗ ngồi trong nhà hàng nổi tiếng này, thực khách sẽ được yêu cầu kiểm tra ký càng của Bộ Tư pháp tại Rome cộng với kiểm tra an ninh qua các cửa để loại bỏ tất cả đồ đạc tại trạm kiểm soát. Nhân viên gần như hoàn toàn là các tù nhân. Bởi vì Fortezza Medicea là một nhà tù giam tội phạm giết người, kẻ trộm, và các thành viên Mafia.


Mặc dù vậy, các nhà hàng bên trong pháo đài là thường xuyên đông đúc. Thức ăn được chuẩn bị và phục vụ bởi một đội ngũ các tù nhân, các đầu bếp trưởng đang bị giam giữ vì tội giết người. Đây là lý do tại sao khu vực ăn uống đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt và được tuần tra bởi nhiều vệ sĩ để đảm bảo an toàn. Đồ dùng cũng được làm bằng nhựa như một biện pháp phòng ngừa. Bất chấp tất cả những mối nguy hiểm của việc chia sẻ không gian với những người đàn ông dính dáng đến bạo lực, nhà hàng vẫn là một điểm thu hút rất nổi tiếng.
6. Nhà hàng Sao đôi, Matxcova, Nga


Nhà hàng ở thủ đô Moscow, Nga tuyển hàng loạt nhân viên phục vụ là các cặp sinh đôi. Tới nhà hàng Sao đôi, từ bồi bàn đến bartender đều là anh em sinh đôi và đều có một bộ đồng phục riêng.
Khó khăn lớn nhất đối với ông chủ của Sao đôi là tìm kiếm được một cặp song sinh yêu thích làm việc tại quán ăn. Ông Alexei Khodorkovsky chia sẻ rằng ông lấy ý tưởng độc đáo trên từ bộ phim chiếu năm 1960 về một vương quốc gương soi mà ở đó người phụ nữ trẻ làm bạn với bản sao chính mình trong gương

Nguồn: hướng nghiệp