Những nơi đón bình minh đẹp nhất thế giới

wancheung

Lữ khách
#1
Hoàng hôn và bình minh là những thời điểm bạn có thể cảm nhận và trông thấy bầu trời đẹp nhất. Dưới đây là những nơi có cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp nhất thế giới.
Hoàng hôn tại Kiwi

New Zealand là một trong những quốc gia đầu tiên để trải nghiệm mặt trời lặn. Hòn đảo dài 450km, nổi tiếng với những dòng sông băng và hồ băng, tạo ra một cảnh quan hoành tráng mà là rất thích hợp để đi bộ đường dài, những người muốn tận hưởng hoàng hôn trong sự cô lập thanh thản. (Annie Griffiths / National Geographic)
Một buổi chiều tại Khmer

Khmer vẫn là một trong những địa điểm yên tĩnh nhất để kết thúc một ngày. Tại Sihanoukville,Campuchia, du khách có thể ngắm cảnh mặt trời lặn trên biển Ochheuteal, khi họ nhâm nhi cocktail và chờ đợi đêm xuống bởi ánh sáng của ngọn đuốc tiki. (Kris LeBoutillier / National Geographic)
Một buổi sáng tại Grecian

Santorini là một trong 220 hòn đảo Hy Lạp đã được tạo ra bởi sự phun trào của vụ nổ núi lửa. Hòn đảo đẹp như một bức tranh vẽ bởi các tòa nhà quét vôi và một cảnh quan khô cằn. Santorini đẹp như một giấc mơ với hàng loạt các bãi biển, quán bar và hồ bơi rộng lớn để bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời trực tiếp. (Michael Melford / National Geographic)
Bình minh trên Great Plains

Kansas - nổi tiếng với phong cảnh yên bình của một làng quê. Phải mất hàng triệu năm để đồng cỏ Tallgrass rộng170 triệu mẫu trải dài từ Anh tới Bắc Mỹ. Hiện nay, chỉ còn 4% đồng cỏ vẫn còn, chủ yếu ở Kansas Flint Hills, nơi mà ánh hoàng hôn kết thúc tuyệt đẹp. (Jim Richardson / National Geographic)
Hoàng hôn tại Tequila của Baja

Hòn đảo nhỏ San Esteben trong Vịnh California của Mexico là một phần của vùng đất rộng lớn Baja California. Đây là nơi trú ngụ của một loạt các loài bò sát và là những người Seri. Ngày nay, người ta thường nhìn thấy các nhà nghiên cứu hay khách du lịch đến các địa hình gồ ghề và vùng biển xung quanh Cortez. Bình minh và hoàng hôn nổi tiếng của Baja dường như xuất hiện trên đường chân trời và lặn xuống bề mặt của Trái Đất. (Ralph Lee Hopkins / National Geographic)
Nơi dừng chân cuối cùng của Kiribati

Nằm ngay giữa Thái Bình Dương, đảo quốc Kiribati giáp đường xích đạo, nơi mà sự giao thoa giữa ngày và đêm bắt đầu. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nơi cuối cùng trên hành tinh này để trải nghiệm mặt trời lặn. Nhìn từ quần đảo Phoenix Kiribati, cái tên có nguồn gốc đã bị lịch sử đi vào lãng quên. Tuy nhiên, vào cuối ngày, tên này có vẻ đặc biệt thích hợp cho hoàng hôn rực lửa này. (Paul Nicklen / National Geographic)
Hoàng Lộc
Nguồn: Khách sạn Vũng Tàu
 

gakiengq8

Thành viên mới
#2
Cảnh đẹp lãng mạn như tranh. Nhìn đẹp thật, nếu có điều kiện thì đi Campuchia cũng được đấy chứ. :)