Những thương hiệu trà Nhân Sâm nổi tiếng

  • Thread starter Aquamedia
  • Ngày gửi
A

Aquamedia

Guest
#1
Nhân sâm sinh trưởng ở Châu Á, được biết đến như nhân sâm Panax, đã được dùng như là dược thảo từ cách đây 5.000 năm. Tuy nhiên, theo Cornermark nhân sâm Mỹ Panax quinquefolium, cũng có chất lượng tốt. Cả hai loại này đều có chứa ginsenocides, và các thành phần có lợi cho sức khỏe khác. Gốc rễ nhân sâm được làm khô và thái lát hoặc nghiền sử dụng cho trà sâm.Nhân sâm thường được pha trộn với các thành phần khác trong trà để tạo ra hương vị kết hợp. Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm đã đánh giá nhân sâm là một sản phẩm sử dụng an toàn.
Trà SâmWisconsin
Nhân sâm Wisconsin là giống Panax quinquefolium trồng ở Wisconsin, theo Cornermark chứa nhiều ginsenocides hơn bất kỳ loài nào khác. Trang trại Hsu Wisconsin trồng nhân sâm, vàchế biến thành nhiều sản phẩm nhân sâm tinh khiết khác nhau, bao gồm cả trà nhân sâm Wisconsin. Đó là trà nhân sâm tinh khiết không có gì khác bổ sung. Bởi vì nhân sâm loại này có hàm lượng ginsenocides cao, nên trà dược thảo loại này rất tốt. Nhân sâm Hsu được trồng và không mọc hoang dã.
Trà Hồng Sâm Hàn Quốc
Hàn Quốc Hồng trà sâm được làm từ rễ hồng sâm Hàn Quốc, một giống nhân sâm châu Á. Rễ được làm sạch và hấp trong một quá trình đặc biệt để tiến ra ginsenocides và tăng dược tính của sâm. Hồng sâm Hàn Quốc được trồng và chế biến tại Hàn Quốc, và được bán trên khắp thế giới.
Trà Bija Double Ginseng
Trà Bija Double Ginseng có chứa nhiều loại nhân sâm Panax châu Á. Trà có thành phần gồm 71% nhân sâm và các thành phần khác để có một hương vị và có ích sức khỏe.
Sưu Tầm
www.samnamlinhchihanquoc.com.vn
 

Top