Những vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini giá rẻ

  • Thread starter canhquanhoanggia
  • Ngày gửi
canhquanhoanggia

canhquanhoanggia

Lữ khách
#1
Sự tiện lợi cùng với giá cả phải chăng là những điểm mạnh tạo nên tên tuổi cho bể cá mini trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, khi chấp nhận sở hữu loại bể cá ngày người dùng sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề.

Không thể phủ nhận một điều rằng việc đặt một bể cá mini ở trên bàn hay nơi làm việc sẽ khiến không gian trở nên sinh động và gần gũi hơn bao giờ hết. Đối với những người thường xuyên phải chịu đựng áp lực trong môi trường làm việc căng thẳng thì đây là giải pháp hiệu quả để xua tan đi stress và nhường chỗ cho những niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn phải đồng ý với Royal Landscape rằng bể cá mini giá rẻ sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn hơn là bể cá thông thường khác. Dưới đây là những vấn đề mà người chơi thường hay gặp phải.

1.Nguồn gốc xuất xứ:

Dạo quanh các trang web bán bể cá mini, bạn sẽ không khó để tìm ra cho mình được một bể cá ưng ý với giá cả đa dạng. Tùy theo kích thước của bể cá thì người bán sẽ đưa ra những loại giá cả khác nhau. Thông thường. người chơi phải trả 270k cho bể có kích thước 30x12x15 (cm) hay kích thước 40x16x20 (cm) có giá 320k .. Tuy nhiên, hầu hết những cửa hàng này đều không nói rõ nguồn gốc xuất xứ của những chiếc bể cá này do đó người chơi không thể kiểm tra được chất lượng của chúng, liệu có thật sự giống những gì được đưa ra trên web.

2.’’Rẻ’’ nhưng không hề rẻ:

Gía của bể cá mini được xem là rẻ nhât so với những ‘’người chị em’’của nó thế nhưng thật sự thì người chơi phải bỏ ra một số tiền không hề ‘’rẻ’’ cho những loại bể cá như thế này. Sau khi chi trả khoản tiền nhất định để sở hữu bể cá mini, người chơi phải đầu tư thêm cho các phụ kiện đi kèm dành cho một bể cá hoàn chỉnh bao gồm hệ thống lọc, hệ thống chiếu sáng, thức ăn cho cá, dụng cụ dọn bể,…

3. Độ bền?

Với những bể cá mini giá rẻ, bạn phải chấp nhận một điều rằng chúng có độ bền kém hơn những loại bể khác. Độ bền của những chiếc bể này phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín của nhà cung cấp, dịch vụ chăm sóc của họ và cùng với đó là những hiểu biết của bạn về cá cảnh.

4. Hạn chế các loại thủy sinh và cá cảnh:

Với kích thước mi nhon như vậy, những bể cá mini giá rẻ chỉ phù hợp cho một số loại cá hay những loại thủy sinh nhất định. Nếu bạn muốn có một bể cá với đa dạng về chủng loại cá cảnh và cây thủy sinh thì bể cá mini không phải là đối tượng mà bạn nên nhắm đến.
 

Đối tác


Top