Nơi bán buôn cá hồi tươi ở Hà Nội

#1
Bạn đang tìm mua cá hồi nhưng chưa biết tìm mua ca hoi o dau.

Bạn đang định mở nhà hàng chuyên về đồ ăn của Nhật mà ca hoi lại là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của Nhật.


Bạn đừng lo lắng hãy tìm đến chúng tôi, Thực phẩm Việt Nam chuyên cung cấp các loại thủy hải sản trong đó có cá hồi, các loại cá thu, basa, các loại tôm sú… Hàng luôn đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo giao hàng tận nơi, miễn phí ship trong nội thành.

Thủy hải sản là những loại thực phẩm chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt lại rất tốt cho sức khỏe. Trong mỗi loaij hải sản đều rất giàu dinh dưỡng. Ví dụ trong cá hồi chứa nhiều omega3 đây là một loại có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp, có thể ngừa bệnh tim…Còn trong tôm sú lại chứa rất nhiều canxi tốt cho sự phát triển của xương.

Liên hệ để mua hàng hotline : 0918.989.659 - 043.883.6786


Hoặc bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về thực phẩm bạn muốn chúng tôi cung cấp. Đảm bảo chúng tôi sẽ là nơi cung cấp hàng đáng tin cậy và lâu dài. Các sản phẩm từ cá hồi như, cá hồi tươi, cá hồi phi lê, đầu cá hồi, cá hồi đông lạnh.-------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

WEBSITE: thucphamvietnam.com.vn

Tel: 0918.989.659 – 096.880.1056 – 043.883.6786

Email: huongle2014@gmail.com


Yahoo: kd2tpvietnam@yahoo.com