MIỀN BẮC Nơi bán buôn mực ống ngon ở Hà Nội

#1
Thực Phẩm Việt Nam chuyên bán buôn mực ống ( muc ong ) và nhiều loại hải sản khác nhau, thường xuyên cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, các đại lý cùng với các quán ăn trong toàn miền Bắc. Các hải sản luôn được đóng gói và bảo quản cẩn thận, quy trình bảo quản an toàn đúng theo tiêu chuẩn luôn được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mực ống luôn là loại hải sản có giá trị kinh tế cao và luôn được phổ biến, giá cả lại phải chăng. Từ mực có thể chế biến thành nhiều món ngon mà không cần thực hiện quá cầu kì. Mực cũng là loại hải sản rất nhanh chín nên bạn cũng không cần chế biến quá lâu, thời gian để thực hiện những món ăn từ mực rất ngắn, cho nên dù công việc bận rộn bạn vẫn có thể nấu nướng các món ăn từ mực.

Nếu bạn vẫn chưa biết tìm mua muc ong o dau thì hãy liên hệ ngay theo số điện thoại:
0918.989.659 / 043.883.6786
hoặc ghé qua website của công ty: thucphamvietnam.com.vn
để tìm hiểu thêm về nhiều loại thực phẩm khác nhau và nguồn gốc của chúng. Khi bạn đặt hàng bạn có thể gọi qua số điện thoại trên hoặc đặt hàng trực tiếp trên website cũng được. Mọi đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trả lời và giao hàng một cách sớm nhất. Hàng sẽ được giao tận nơi, miễn phí ship nội thành Hà Nội cho quý khách. Đặc biệt với khách hàng nào đặt hàng với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ có khuyến mãi với giá ưu đãi hơn.


----------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Website: thucphamvietnam.com.vn
Địa chỉ: số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056
Email: huongle2014@gmail.com
yahoo: kd2tpvietnam@yahoo.com