Nơi bán buôn tôm sú ngon ở Hà Nội

#1
Bên mình công ty chuyên cung cấp các thực phẩm sạch như các loại bò gà nhập khẩu, các loại thủy hải sản. Đặc biệt là các thủy hải sản trong nước như tom su, cá thu, cá basa, mực…Ngoài ra còn có các loại thủy hải sản nhập khẩu như ca hoi nauy, cá hồng nhật… đều là những thực phẩm nổi tiếng là nhiều chất dinh dưỡng, ăn rất tốt cho sức khỏe.

Tôm sú là loại thực phẩm hiện nay đã quá phổ biến với người dân, bởi những lợi ích mà nó mang lại, nên tôm sú dường như là một món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc như tiệc cưới, tiệc nhà mới… hoặc trong các nhà hàng, quán ăn cũng coi đây như là loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn. Trong tôm có chứa rất nhiều canxi tốt cho xương đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Tôm sú được đóng hộp và bảo quản trong điều kiện tốt nhất, luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng luôn đảm bảo chất lượng. Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ đưa giá tốt nhất dành cho bạn.Bạn cần tìm nguồn cung cấp thực phẩm lâu dài, bạn quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi xin vui long liên hệ:

0918.989.659 / 096.880.1056 / 043.883.6786


Hoặc ghé qua website: thucphamvietnam.com.vn của công ty để tham khảo nhiều sản phẩm hơn---------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn

Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056


Email: huongle2014@gmail.com

Yahoo: kd2tpvietnam