Nơi cung cấp rau sạch chuẩn VietGAP hướng Hữu cơ ở đâu

#1
Xu hướng thực phẩm hữu cơ 2017 ra sao? Thời điểm này người tiêu dùng đã quen dùng rau hữu cơ hay còn có tên gọi khác dễ hiểu hơn là sạch hay rau an toàn, đó là những từ ngữ chung của người tiêu dùng. Vì sao rau hữu cơ giá rẻ nơi nào cung cấp các loại rau sạch này uy tín? Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi khách hàng tìm đến loại thực phẩm hữu cơ này.


Bài viết giới thiệu đến bạn đọc hiện nay trên TPHCM chỉ có từ 1 – 2 đơn vị cung cấp được cho là uy tín và đáng tin cậy, vì họ có trang trại thực tế, tất cả các khâu được đi test kiểm định rõ ràng theo định kỳ của từng vụ mùa và được chứng nhận hướng Hữu Cơ, đó chỉ có thể nơi cung cấp rau sạch HB chuẩn VietGAP hướng Hữu Cơ, tại Đồng Bà Canh, Hóc Môn có trang trại rau rộng gần 1 hecta chuyên trồng 2 sản phẩm chính đó là Rau Mầm và Rau Ăn Lá, trong đó xưởng sản xuất Rau Mầm chiếm diện tích hơn 2000m2, phần đất còn lại dùng để canh tác rau ăn lá hướng Hữu Cơ. Chúng tôi tạo ra phân vi sinh cũng như chế phẩm bằng những thực vật xung quanh trang trại, công thức này HB đã được học từ trường Đại Học Nông Lâm. Là một kỹ sư bên chăn nuôi nhưng lại bén duyên với rau hữu cơ và rau mầm, từ đó chủ trang trại áp dụng những kiến thức mình đã học được, ứng dụng vào ngành trồng trọt và đạt hiểu quả cao, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường…


Cty HB với phương châm sản xuất và cung ứng cho thị trường TPHCM bằng những loại rau sạch chất lượng, luôn hướng đến người tiêu dùng, tại đây HB canh tác theo quy trình khép kín và hoàn toàn tự chủ, không lệ thuộc vào bất cứ điều gì, tự tạo chế phẩm sinh học ứng dụng trong nông nghiệp cũng như chăn nuôi, tự ủ phân hoai mục để cho ra những loại phân tốt nhất, giá thể dùng để trồng rau mầm chúng tôi chọn loại xơ dừa tinh chất, hoàn toàn sạch chưa qua chế biến, từ đó chúng tôi kết hợp với chế phẩm sinh học để đưa giá thể trồng lên tầm cao mới, giúp cho rau mầm sạch phát triển một cách tự nhiên và đạt năng suất cao.

Công ty sản xuất công nghệ HB chuyên cung cấp rau sạch và rau hữu cơ giá rẻ cho các đại lý quận trong TPHCM. Nếu các bạn yêu thích kinh doanh ngành nghề này, hãy hợp tác với chúng tôi để cùng nhau phát triển bền vững.

Mời bạn xem thêm link sau: http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/05/gia-ban-rau-mam-hb-noi-cung-cap-uy-tin.html

Hãy đặt niềm tin nơi rau sạch HB chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình bạn, hay các em học sinh của trường, cũng như các công nhân của công ty bạn. Hiện tay công ty có dịch vụ cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng các quận như Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận 12, quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh…

-----------------------------
Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ HB

Địa chỉ: 48 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
Trang trại rau sạch HB chuyên cung cấp rau hữu cơ - Rau mầm uy tín TPHCM
Giá tốt cho các đại lý cửa hàng trong TP.
Phone: 0909.74.84.55 Mr. Hoàng cung cấp
Phone: 0938 426 768 Mr. Tuấn hỗ trợ kỹ thuật
- (08) 6275 1301
Nhận giao hàng tận nơi trong TPHCM (tổng đơn hàng 100k trở lên) miễn phí Ship.