MIỀN NAM Nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận

  • Thread starter crynotear
  • Ngày gửi
C

crynotear

Lữ khách
#1
THANH LONG KỲ DUYÊN là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận. Chuyên mua bán các loại thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ. Luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
1.Thanh long Kỳ Duyên là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm.
Thanh long Kỳ Duyên – tự hào là một trong những cơ sở mua bán thanh long xuất khẩu uy tín, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Đây là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín luôn mang đến cho khách hàng, nhà vườn sự yên tâm về giá cả và uy tín về chất lượng mẫu mã sản phẩm.
943387_4784014634326_47533988_n.jpg

Nơi mua bán thanh long xuất khẩu Kỳ Duyên tại Bình Thuận
2.Thanh long Kỳ Duyên là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận với phương châm uy tín chất lượng.
Với phương châm “uy tín” là hàng đầu cùng với sự uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm tâm huyết trong nghề chúng tôi Thanh long Kỳ Duyên sẽ đem lại sự tin cậy cho khách hàng. Vì trái thanh long này ngày càng được thị trường ưa chuộng. Nhờ đó mà giá cả và tiêu thụ không ngừng tăng lên thúc đẩy diện tích cây thanh long Bình Thuận mở rộng đáng kể. Nhưng vấn đề khó khăn đang gặp ở ngừoi nông dân là dịch bệnh trên cây thanh long làm giá cả bị các thương lái ép giá. Vì thế Thanh long Kỳ Duyên nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín cam kết mua bằng hoặc hơn giá các vựa thu mua tại địa bàn, còn công lựa sẽ lựa đùng hàng, đúng kích cỡ mẫu tương ứng với giá tiền quy định, phân loại rõ ràng không để Nhà vườn thiệt. Luôn lây uy tín làm đầu và sẽ luôn là bạn của nhà nông... Thanh long Kỳ Duyênnơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín thích hợp là địa điểm mua bán thuận lợi cho khách hàng.

480914_4784001153989_1969944167_n.jpg

Nơi mua bán thanh long xuất khẩu Kỳ Duyên tại Bình Thuận
3.Thanh long Kỳ Duyên nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận với phương châm người trồng thanh long và người xuất khẩu thanh long cùng có lợi.
Thanh long Kỳ Duyên
với tiêu chí “người trồng thanh long và người xuất khẩu thanh long cùng có lợi” và bằng sự nỗ lực không ngừng trong nghề. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm về khâu lựa hàng vì có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm…bên cạnh đó còn có hệ thống xe tải, ba gác…vận chuyển chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để chuyên chở thanh long cùng với nhà kho thoáng mát có sức chứa lớn. với kinh nghiệm và trực tiếp thu mua từ nhà vườn, qua khâu lựa hàng đúng quy cách, đúng mẫu quy định. Do đó đây là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín luôn được đảm bảo từ quy trình thu mua rồi vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.
4.Thanh long Kỳ Duyên là nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận luôn luôn lắng nghe và tư vấn cho người nông dân.
Sản phẩm lợi thế cây thanh long rất được địa phương chú trọng vì ngày càng chứgn minh vị trí hàng đầu, đem lại kim ngạch xuất khẩu chủ yếu cho nhóm ngành nông sản. Do đó để trái thanh long phát triển tốt về lợi ích sức khỏe cũng như về mặt kinh tế, phòng chống lại dịch bệnh.... là một vấn đề cần thiết và cấp bách của người nông dân. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn để người nông dân có thêm kiến thức chăm sóc trái thanh long đạt hiểu quả tốt hơn để mặt hàng thanh long ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Hãy liên kết với nơi mua bán thanh long xuất khẩu để cùng chúng tôi cập nhật, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như ý kiến của các bạn về trái thanh long để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong tình hình hội nhập kinh tế thế giới.
Thanh long Kỳ Duyên luôn là người bạn đồng hành cùng nhà nông trên con đường phát triển trái thanh long hội nhập thế giới..
Đến với Thanh long Kỳ Duyên nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín để cùng vươn xa và vươn cao hơn nữa.
Thanh long Kỳ Duyên sự lựa chọn tốt nhất của mọi người.

Thanh Long KỲ DUYÊN – Rất hân hạnh được phục vụ và chào đón quý khách
Liên hệ: Thanh Long KỲ DUYÊN - SDT: 0916.712.947.
Địa chỉ: 445 Thái Thành – Hồng Thái – Bắc Bình – Bình Thuận. Cách đầu cầu Chợ lầu 5 căn nhà.
nơi mua bán thanh long xuất khẩu uy tín tại Bình Thuận
noi mua ban thanh long xuat khau uy tin tai biinh thuan
 

Đối tác


Top