Hợp tác Nông dược HAI cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi mới

congtyhai

congtyhai

Lữ khách
#1
Nông dược HAI cho ra mắt dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi mới
Công ty cổ phần nông dược HAI là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm 34 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và các sản phẩm phục vụ sản xuất Nông nghiệp như phân bón lá, phân bón rễ, thuốc kích thích sinh trưởng và giống cây trồng. Là người bạn của nhà nông, chúng tôi tự hào đóng góp vào công cuộc bảo vệ mùa màng, đem lại sự ấm no hạnh phúc cho bà con nông dân và góp phần xây dựng nền Nông nghiệp bền vững của đất nước.

Trong những năm gần đây, thời tiết thay đổi thất thường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng, trong đó có những loại côn trùng truyền bệnh trên người và động vật như các loại muỗi gây bệnh sốt rét và sốt xuất huyết sinh sôi và phát triển; Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện nay, dịch bệnh sốt xuất huyết ở các địa phương trong cả nước đang có xu hướng ngày càng gia tăng và diễn biến khó lường gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Nhận thấy trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, Công ty cổ phần nông dược HAI đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi gồm hai sản phẩm SOGO 500EC và IMPERA 100SC.

Đây là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thân thiện với sức khỏe và môi trường, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu và thị hiếu của người dùng Việt Nam. Sở hữu nguyên liệu nhập khẩu Ấn Độ, bào chế trực tiếp tại Việt Nam, SOGO 500EC và IMPERA 100SC tự tin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Quyết tâm diệt trừ muỗi, đẩy lùi dịch bệnh sốt xuất huyết nhằm bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, Công ty cổ phần nông dược HAI trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi SOGO 500EC và IMPERA 100SC tới Quý đối tác và khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý vị!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần nông dược HAI

28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 577 768
 

Địa chỉ
28 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
1800 577 768

File đính kèm

Đối tác
Top