Nữ Thủ-tướng Úc ăn Tết Việt

Mục-Tử

_
Nông dân @
#2
Nếu các vị khách đàn ông VN mặc áo dài khăn đống..sẽ thấy đúng là….tết
Giới thiệu tết mà thiếu quốc phục truyền thống,thì uổng quá

Đây mới là chuẩn bị tết Nguyên Đán chính cống VN ( Nam Bộ)…vui nhất là chuẩn bị…đón tếtLy Rượu Mừng :

[video=youtube_share;-zGQ2qVsCwQ]http://youtu.be/-zGQ2qVsCwQ[/video]
 
Last edited:

anh Cuội

Thành viên mới
#3
Tưởng đâu bà công cán qua Việt Nam chứ :D Bà này bị người dân Úc dí chạy ko kịp mang dép, ko biết trong đám người đó có bác Trung ko ;))
 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#4
Tưởng đâu bà công cán qua Việt Nam chứ :D Bà này bị người dân Úc dí chạy ko kịp mang dép, ko biết trong đám người đó có bác Trung ko ;))
Có, có tui trong đám người đó! Chết cười!
Chuyện là vầy:
- Thổ-dân Úc đòi quyền làm chủ đất. Họ chỉ tay 1 cái, cả mấy trăm ngàn mẫu đất theo ngón tay chỉ là "Đất Thiêng" của họ!
- Đòi sảng không được, họ cắm lều trước Quốc-hội ở khơi-khơi chơi, cả chục năm rồi chứ ít sao? Vừa rồi bà Thủ-tướng Úc đi dự dạ-tiệc ở một nhà hàng gần đó. Bí-mật! Nhưng đảng đối-lập lại "bật mí" cho mấy ông thần Thổ-dân nầy biết ngày giờ Thủ-tướng đến. Thế là có màn phục-kích. Vậy là "Hoa lạc giữa rừng gươm!".
- Thủ-tướng trước khí-thế hung-hản, bỏ chạy, té bò càng, và mất dép, à không, mất giày! Ha ha!
- Mấy ông thổ-dân lấy được chiếc giày, khoái lắm! Thủ-tướng đòi. Không trả. Không trả thì thôi! Mà Thủ-tướng cũng không trách, không phạt, không truy-tố ai hết! Tan cuộc "Gà ai nấy bắt!"
- Vậy mà mấy ông Thổ-dân suy-nghĩ thế nào không biết, mấy ổng dẹp lều. Còn nói giả-lả thêm là chúng tui nào có muốn húng-hiếp gì Nữ Thủ-tướng đâu!
Vậy là huề!

Anh Cuội ơi! Dân-chủ nó ngọt ngào làm sao! Anh Cuội đang sống ở một đất nước Dân-chủ gấp trăm lần cái Dân-chủ giả-tạo của Bà Thủ-tướng nầy, nên anh Cuội không phải rượt Thủ-tướng chạy mất dép chi cho cực?
Ngưỡng mộ cái khỏe của anh Cuội! Tụi tui nhọc-nhằn quá!
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#5
......................
.................................
Anh Cuội ơi! Dân-chủ nó ngọt ngào làm sao! Anh Cuội đang sống ở một đất nước Dân-chủ gấp trăm lần cái Dân-chủ giả-tạo của Bà Thủ-tướng nầy, nên anh Cuội không phải rượt Thủ-tướng chạy mất dép chi cho cực?
Ngưỡng mộ cái khỏe của anh Cuội! Tụi tui nhọc-nhằn quá!
Sau sự cố “vịnh con heo” *…và "khủng hoảng tên lửa" Mỹ và Liên Sô cảm thấy nguy hiểm quá,,,chiến tranh nguyên tử sẽ xảy ra ..nếu không..giao lưu để thông cảm lẫn nhau
Kennedy và kút Xếp ( Khrouchtchev) bèn giao lưu ngoại giao…mời phái đoàn qua thăm lẫn nhau

Phái đoàn của Kút xếp…được kennedy đưa đi thăm nước Mỹ…đi đến đâu cũng phải có vệ sỹ…vì ở đâu cũng thấy biểu ngữ và các đoàn biểu tình : phản đối Tổng Thống
Kennedy quay sang nói với kút xếp : bác thấy dân nước chúng tôi tự do chưa…thoải mái phát biểu

Rồi phái đoàn của kennedy được sang thăm Liên Xô…đi đến đâu cũng thấy : hoan hô lãnh tụ kính yêu
Ngài Kút Xếp bèn quay sang nói với kenneđy : bác có thấy tình cảm của người dân Liên Sô dễ yêu chưa ? luôn trung thành và kính trọng lãnh tụ

Trong phái đoàn của kennedy lúc đó có tháp tùng theo cô đào núi lửa marilyn Monroe
Người ta hỏi cô nhận thấy thế nào sau khi được tận mắt thấy cuộc sống của 2 khối đối cực nhau?…
cô đào núi lửa trả lời :
-Tôi đã thấy những người ngèo khổ nhất nước Mỹ….cũng phải khóc.trên xe hơi và nhà riêng của mình
Tôi đã thấy những người ngèo khổ nhất Liên Sô…cũng phải khóc. Trên xe buýt và nhà ở tập thể

Nếu là tôi phải khóc thì tôi chọn khóc trong nhà và xe hơi riêng…tôi không chịu được khi khóc trên xe buýt…hoặc nhà ở tập thể

*= Sự cố vịnh con…lợn :
http://vi.wikipedia.org/wiki/Sự_kiện_Vịnh_Con_Lợn

v
à khủng hoảng tên lửa :

http://vi.wikipedia.org/wiki/Khủng_hoảng_tên_lửa_Cuba
 
Last edited:

Thuy-canh

_
Nông dân @
#6
Không biết sao mà bữa nay tui không có gì đồng ý với bác Mục hết vậy cà?
Thứ nhứt: Mấy ống VN sao không "áo dài khăn đống" truyền-thống?
Đáp: - Hội chợ vui Xuân của người Việt ở Sydney năm ngoái ở sân đua ngựa, nằm nay, như bác thấy, là ở sân trưng-bày, bán đủ thứ sản-phẩm, theo kiểu chợ Phiên. Các gian-hàng Tết của người Việt, gồm triễn-lãm hình ảnh, bán dĩa nhạc, bán thức ăn, coi văn-nghệ và chơi Lô-tô. Quan-khách Úc đến nếm thức ăn, họ không biết nghe kêu lô-tô "có ca có kệ" nên chỉ coi văn-nghệ... áo dài khăn đống là không đúng chỗ đó bác!

Tui nghĩ Mỹ hay Liên-sô đều đã lên đến đỉnh cao nhứt của tự-do:
Mỹ : Tự-do chữi Tổng-Thống.
Nga: Tự-do hoan-hô Tổng-thống.
Đó, bác thấy hôn? Đâu có ai bị cấm gì đâu? Bằng nhau. Phải không nào?

Nhưng Mỹ cũng có điểm thua. Dân Mỹ lái xe cà-tàng. Nên khi cô đào Ma-Rĩ-Linh thấy một chiếc xe láng cóng ở công-trường đỏ, hỏi:
- Xe ai đấy?
Hướng-dẫn viên Nga:
- Xe của nhân-dân đấy! Nhưng Chủ-tịch Phường lái!
Ma-rĩ-Linh phục lăn? Chép miệng liên hồi. Chép miệng nhiều quá, môi sưng mọng. Trông dâm hết biết! Người đời sau tặng cô là "Biểu-tượng của Dục-tình" (Sex Symbol).
Bác Mục có thường chép miệng hôn?
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#7
...........
Nhưng Mỹ cũng có điểm thua. Dân Mỹ lái xe cà-tàng. Nên khi cô đào Ma-Rĩ-Linh thấy một chiếc xe láng cóng ở công-trường đỏ, hỏi:
- Xe ai đấy?
Hướng-dẫn viên Nga:
- Xe của nhân-dân đấy! Nhưng Chủ-tịch Phường lái!

Ma-rĩ-Linh phục lăn? Chép miệng liên hồi. Chép miệng nhiều quá, môi sưng mọng. Trông dâm hết biết! Người đời sau tặng cô là "Biểu-tượng của Dục-tình" (Sex Symbol).
Bác Mục có thường chép miệng hôn?

Uhm !! chép miệng thì đôi khi cũng có..
Nhưng mà Chem Chép có nhiều…Lão mỗ cũng khoái nhậu món này , có sẵn cả ..vậy mắc chứng gì phải chép miệng chi cho nó khổ ?!

Mà người ta hay chép miệng khi nào nhỉ ? cô đào Ma ri linh mông…ru chép miệng vì thèm chiếc xe bóng loáng của nhân dân…nhưng chủ tịch lái bên Nga Sô
Cô chép miệng tiếc quá nên…mỏ dài ra…Vì cô phát giác ra xe của cá nhân bên Mỹ….không thể ngon lành như như xe của nhân dân Nga Sô nhưng chủ tịch chạy

Lão mỗ chép miệng…..tiếc thầm khi 1 bóng hồng thoáng qua…mà lão mỗ thì già quá rồi..không đủ sức đeo theo tán tỉnh…

Nhà thơ Bùi Giáng…không biết chép miệng…khi nge tin cô đào núi lửa này…tự tử chết.. mà còn không tin nữa chứ…không những thế mà từ khi có người báo tin rằng" người tình trong mộng"* của nhà thơ đã chết…Từ đó mỗi ngày ông viết 1 bức thư tỏ tình, hoặc 1 bài thơ gởi cho cô đào núi lửa…thơ đi hàng ngày…nhưng không hề có hồi âm
Có bao giờ ông biết chép miệng tiếc thầm cho những bức thư hoặc bài thơ tỏ tình mà không còn người nhận không ?

* Bùi Giáng luôn tuyên bố rằng : ông ta yêu tất cả phụ nữ của trần gian…trong đó ông yêu nhất là cô đào núi lửa Marilyn Monroe đó là người yêu lí tưởng của ông
Có lẽ là do cái mỏ nhọn của cô đào đã dài ra do thèm cái xe của nhân dân
 

binh_dan

Thành viên rất tích cực
#8
Bây giờ mới biết Bùi Giáng yêu nhất là Marilyn Monroe , hèn chi ông cứ điên điên ...khùng khùng .
 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#9
Bác Mục phải nói thêm:
Bùi Giáng yêu nhứt là kỳ-nữ Kim-Cương. Đang điên-đìên khùng-khùng quậy làng quậy xóm, vậy mà nghe nói coi chừng Kim-Cương la đó, là ông riu-ríu đi về. Giao-tình của cô và nhà thơ thật kỳ lạ, có một trên đời. Ông tỏ tình, Kim-Cương cười khổ! Kim-Cương có gia-đình rồi, ông vẫn tới nhà thăm, mỗi lần tới là đòi giấy bút để làm thơ tỏ tình với cô. Cô cất lại. Chồng cô biết sự thể, cảm-thông và vẫn quý trọng nhà thơ điên. Một lần ông nằng-nặc đòi cho được cái quần của Kim-Cương. Lần nầy, cô dọa... tuyệt-giao, vẫn không ép-phê. Ông đòi đến... lắn ra đất. Hết cách, Kim-Cương phải đưa quần ra. Ông mặc vào, đi diễu phố, ra chiều sung-sương lắm!
Ông điên hết biết. Ông trối, là nếu ông chết, ông đòi Kim-Cương phải ra mộ ông.... đái sè-sè, để ở dưới ông nghe! Quả thật là "Khối tình thác xuống tuyền-đài chưa tan".
*
(Nhắn ké chút nha:
- Binh_dan ơi! Tui có gởi tin nhắn, nhờ tìm dùm Quán Anh, binh_dan có đọc chưa?
Tui có việc muốn đề-nghị Quán Anh làm. Nhờ binh_dan chuyển dùm cho Quán Anh:
http://rausach.com.vn/forum_posts.a...le=thy-canh-cho-cy-h-tiu-ghp-gc-tiu-rng-amazo
Cám ơn binh_dan nhiều lắm!
Thân).
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#10
Bùi Giáng theo tôi hiểu thì ông ta đâu có điên..mà ông ta chỉ là người “thái quá” trong phong cách và quan điểm về cuộc sống: cuộc đời là cõi tạm…là cõi để rong chơi

Ông bị vào nhà thương điên Biên Hòa..chữa trị,, từ nhà thương ra ông nhận định :

“Chữa trị quái gì đâu. Chẳng là ở ngoài mình thấy mình điên số một, khi vô nhà thương điên mới hiểu ra mình là đồ bỏ, điên nhí, điên tiểu thủ công nghiệp; trong nhà thương điên nhiều cha điên thượng thừa, điên vĩ đại hơn mình nhiều. Do vậy mà mình tự động thôi điên”.


Về chuyện viết thư và làm thơ cho “người yêu lí tưởng” Marilyn Monroe ông không giải thích nhưng ông có 1 đoạn viết đại ý như sau ( trong "10 khuôn mặt văn ngệ hôm nay" của Tạ Tỵ. nhà xuất bản Lá Bối ) :

Thấy em mọi nhỏ đen thui lơn tơn đi vào cổng thiên Đàng. Cô đào nguyên tử thương quá, ôm chầm lấy em bé và bảo rằng :
- Chị sống lâu hưởng thụ nhiều rồi..chị tự tử chết cũng đáng rồi…còn em nhỏ bé thế này…em tự tử làm gì ? chết sớm quá uổng cái nước da bồ quân bánh mật của em biết là mấy mươi ?
- Em đâu có tự tử…mà cái “bom” nó tự tử em đấy chứ
- Bom là cái quái gì ?
- bom là quả tròn dài to từ trên trời rơi xuống..nổ 1 cái thì truông đèo ..góc núi cũng tan tành…và nó đã tự tử em..tự tử cả cái truông đèo của em
- Tại sao không chạy ?
- không thể chạy được vì nó nổ rất nhanh
- Em phải chạy trước…ngĩa là nếu nó nổ tuần này thì mình chạy trước 2 tuần…thì làm sao nó tự tử em được..
- nếu mình chạy trước…ngộ lỡ bom không nổ…thì có phải uổng công mình chạy trước biết là mấy mươi?
- Em à..nếu em đã chạy trước mà bom không nổ thì cũng không uổng công đâu..vì tất cả mọi sự tính toán dự liệu dù chuyện không xảy ra…cũng không uổng vì…sự tính toán ấy cũng có giá trị của nó
Cũng như : ….có 1 thằng cha ở bên VN hằng ngày làm thơ…và viết thư tỏ tình cho chị…mà chị có nhận được đâu vì chị đang ở nước thiên đàng
Nhưng mà em à…đâu phải thư và thơ ấy…phải là chị nhận được thì nó mới hay ?

Uống và say nói lăng nhăng
Miệng mồm lí nhí thằn lằn đứt đuôi
Tâm can chân thể chôn vùi
Mặt trời không mọc với người lem nhem
Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm
Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ
(Người điên uống rượu)
Kỳ nữ Kim Cương và Bùi Giáng


 
Last edited:

Thuy-canh

_
Nông dân @
#11
- Em phải chạy trước…ngĩa là nếu nó nổ tuần này thì mình chạy trước 2 tuần…thì làm sao nó tự tử em được..
- nếu mình chạy trước…ngộ lỡ bom không nổ…thì có phải uổng công mình chạy trước biết là mấy mươi?
- Em à..nếu em đã chạy trước mà bom không nổ thì cũng không uổng công đâu..vì tất cả mọi sự tính toán dự liệu dù chuyện không xảy ra…cũng không uổng vì…sự tính toán ấy cũng có giá trị của nó
Bác mục,
Tui không đồng ý với bác! Hì hì...

- Em phải nhảy vọt... đón đầu chứ!
- Lỡ nhảy vọt lên trước đón đầu mà nó không tới thì sao?
- Thì mình về lại chỗ cũ.
- Thế lỡ mình về rồi, nó lại chạy tới chỗ mình đón thì sao?