Nước cắm hoa tươi lâu

  • Thread starter nguyễn tùng 18293
  • Ngày gửi
N

nguyễn tùng 18293

Lữ khách
#1
Dung dịch nước cắm hoa được sản xuất từ gel nano Bạc, axit boric, vitamin, thio Bạc… có tác dụng diệt khuẩn, khử ethylen, cung cấp dưỡng chất và tạo môi trường sạch cho hoa phát triển bền đẹp, tươi lâu.
images?q=tbn:ANd9GcRk9ghJgDGY8SpEBnMYR-lhnEXbc3QHVoEt19lxYCgskEJwOiLB
Hoa tươi luôn là món ăn tinh thần, tạo sinh khí tốt đẹp cho không gian sống quanh bạn. Đồng thời, hoa cũng là lễ vật không thể thiếu để dâng cúng lên bàn thờ gia tiên, thể hiện sự tôn kính và hương hoa có ý nghĩa phong thủy là làm tăng vượng khí, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên, hoa tươi cắm bình thường không để được lâu. Sau khi bị cắt, hoa bắt đầu bị vi khuẩn, nấm tấn công, khí ethylene sinh ra làm cho hoa nhanh chóng bị héo úa sau vài ngày tuỳ thuộc vào sự chịu đựng của từng loại hoa. Trong điều kiện cắm hoa bằng nước thông thường, hoa không lấy được dinh dưỡng, vi khuẩn phân huỷ tế bào thực vật ngay cả đối với loại hoa rất bền, không bị héo, nước cắm hoa cũng sinh ra mùi khó chịu, không những hoa không tươi được lâu mà để lâu ngày sẽ phá hỏng bầu không khí trong gia đình.

Để giải quyết bài toán “Làm cách nào để hoa cắm trong bình luôn tươi, bền đẹp và nước cắm hoa luôn sạch thơm?”, AJA Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nước cắm hoa tươi lâu có đặc điểm:

- Thành phần: Gel nano Bạc, axit boric, vitamin, carbonhydrat, thio Bạc, N-phenyl-N-1,2,3-thiadiazol-5-ylurea, amino-oxyacetic acid, 8-hydroxyquinoline sulfate, cytokinins, gibberellin, triacontanol…
- Công dụng: Diệt khuẩn, khử ethylene, cung cấp dưỡng chất và tạo môi trường sạch cho hoa phát triển bền đẹp, tươi lâu.
- Cách dùng: Thêm 3-5ml dung dịch nước cắm hoa (một nắp là 5ml) vào 500 – 1000ml dung dịch nước sạch dùng để cắm hoa. Hoa sẽ tươi lâu hơn nếu mỗi ngày lại bổ sung thêm 1 giọt nước cắm hoa cho bình hoa.
- Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, dưới 30oC. Tráng ánh nắng và ánh sáng mạnh.
- Hạn sử dụng: 2 năm.
- Giá bán niêm yết: 30.000 vnđ/ lọ 100ml.
liên hệ đặt hàng: 0166 902 62 96​
 

Đối tác


Top