Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ

#1
Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ do công ty TNHH kinh doanh thương mại Hoa Sen Việt nhập khảu và phân phối, mận là một dạng quả có hàm lượng chất xơ rất lớn, nên Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ, hoặc mứt mận sunsweet có tác dụng cực tốt cho việc trị táo bón. Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn lớn nhất Mỹ về nước trái cây Sunsweet, các quả mận được trồng ở Califodia, và sản xuất ở nhà máy của tập đoàn. Qua rất nhiều công trình nghiên cứu, tìm tòi bởi các chuyên gia hàng đầu Mỹ, cũng như thế giới đã nghiên cứu ra một loại nước hoa quả vừa có tác dụng rất tốt về dinh dưỡng, sức khỏe, trẻ da, chống lão hóa, và đặc biệt trị táo bón tốt hơn bất kỳ loại thuốc đông, tây y nào.
Chúng tôi tự hào là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ nói riêng và các sản phẩm khác của tập đoàn Sunweet nói chung. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bởi các sản phẩm của tập đoàn Sunweet được trên 85% hộ gia đình ở Mỹ sử dụng, nơi mà chất lượng và thương hiệu được đặt nên hàng đầu. và bây giờ sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ nói riêng và Sunsweet nói chung đã có mặt ở Việt Nam bởi công ty TNHH kinh doanh thương mại Hoa Sen Việt phân phối trên toàn quốc.
Trước đây ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều người tiêu dùng đã được dùng và trải nghiệm về sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ nhưng đều theo kiểu xách tay, với giá cả tương đối cao, nhưng giờ đây, khách hàng có thể ngồi ở nhà và nhấc điện thoại nên Alo tới số điện thoại: 0904.864.866 là có thể sở hữu được sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ.Do là sản phẩm mới có mặt ở Việt Nam nên hiện tại số quầy bán sản phẩm chưa nhiều, nên khách hàng nếu mua số lượng ít (1 vài chai) thì có thể đến các cửa hàng chuyên bán về Sữa, Sữa + tạp hóa, Nước trái cây + nhập khẩu và nói tên sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ trị táo bón.
Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ hiện tại là sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất có mặt tại Hà Nội, cũng như Việt Nam.
Các bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng vô cùng tốt của dòng sản phẩm này
1. Nước ép Mận SUNSWEET chai 946ml nhập khẩu Mỹ
- Trị táo bón.
- Sunsweet có hàm lượng chất chống lão hóa.
- Chứa nhiều Kali, giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Có hàm lượng Kali nhiều hơn Chuối
- Tốt cho Tim mạch
- 5 trái mận = 3gr chất xơ.
- Giàu chất potassium và hợp chất phenolic tốt cho tim mạch.
- Làm chậm quá trình lão hóa da.

+ giá 120.000đ/chai = 1.320.000đ/ thùng

* Công dụng sản phẩm:
- Dùng cho người tiểu đường, vì đây là dòng Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ không đường, ngọt tự nhiên.
Ngoài dòng sản phẩm trên ra, chúng tôi còn thêm một số các sản phẩm khác của tập đoàn SUNSWEET nổi tiếng thế giới.
2. Mứt Mận SUNSWEET gói 227g & 340g hộp
Giá : 1.800.000 đ/thùng(227g x 24 gói) = 75.000đ/ gói
Giá : 1.320.000 đ/thùng(340g x 12 hộp) = 110.000đ/hộp


Mứt mận Sunsweet nhập khẩu Mỹ
- Công dụng sản phẩm:
- Trị táo bón.
- Giảm cân- Sunsweet có hàm lượng chất chống lão hóa.
- Chứa nhiều Kali, giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Có hàm lượng Kali nhiều hơn Chuối
- Tốt cho Tim mạch
- 5 trái mận = 3gr chất xơ.
- Giàu chất potassium và hợp chất phenolic tốt cho tim mạch.
- Làm chậm quá trình lão hóa da.
- Dùng cho người mắc bệnh tiểu đường Trước đây đã có rất nhiều người đã được sử dụng và cảm nhận chất lượng của sản phẩm Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ sản phẩm hàng đầu của Mỹ qua đường xách tay, nhưng giờ thì khách hàng có thể đặt mua thông qua các hệ thống phân phối hàng hóa của chúng tôi.

Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ do CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HOA SEN VIỆT nhập khẩu và phân phối tại toàn bộ khu vực MIỀN BẮC.

* chú ý:
- Khách hàng yên tâm về chất lượng, có giấy nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận ANVSTP của Bộ y tế cấp.
- Có hóa đơn đỏ theo yêu cầu (miễn phí theo đơn hàng)
- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu, dưới 1 triệu khách hàng hỗ trợ tiền xe ôm vận chuyển.

Liên hệ Nước ép mận Sunsweet 946ml nhập khẩu Mỹ:0904.864.866
Hotline: 0904.864.866

nguồn: http://www.minhthiengroup.com/2014/10/nuoc-ep-man-sunsweet-946ml-nhap-khau-my.html