Nước ép trái cây nhập khẩu

#1
Nước ép trái cây nhập khẩu là loại nước ép có chất lượng hàng đầu thế giới, chúng ta khi có nhu cầu sử dụng, làm quà biếu, tặng thì sẽ nghĩ ngay đến hàng nhập khẩu, và sự lựa chọn Nước ép trái cây nhập khẩu từ Mỹ là sáng suốt nhất. Được sự nghiên cứu từ các chuyên gia về dinh dưỡng, y học hàng đầu thế giới và được sản xuất, chế biến qua các dây truyền đạt tiêu chuẩn về công nghệ, cộng với sư giám sát chặt chẽ từ các bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm để đưa ra sản phẩm Nước ép trái cây nhập khẩu như ngày hôm nay.

Nước ép trái cây nhập khẩu có thể xuất khẩu, đến tới các quốc gia và vùng lãnh thổ đều phải trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng rất khắt khe, tất cả các mặt hàng được sản xuất từ Mỹ đều đạt đến cấp độ cao nhất về chất lượng trên thế giới. Và Nước ép trái cây nhập khẩu cũng như vậy, ngoài tác dụng như những loại hoa quả thông thường, Nước ép trái cây nhập khẩu được bổ sung thêm các chất vi sinh hữu cơ để bổ sung hàm lượng vitamin, axit amin cho sản phẩm để Nước ép trái cây nhập khẩu Mỹ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, dinh dưỡng.

Công ty TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HOA SEN VIỆT, có phân phối Nước ép trái cây nhập khẩu nhã hiệu SUNSWEET. SUNSWEET là tập đoàn chuyên chế biến và sản suất các đồ uống về hoa quả hàng đầu ở Mỹ, đã xuất khẩu ở trên 100 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ, và giờ đã có mặt tại Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng, hoặc tặng người thân có nhu cầu mua sản phẩm của SUNSWEET không phải nhờ người thân mua theo dạng xách tay nữa. Chúng tôi đã có hệ thống phân phối ở các tỉnh thành trên cả nước.

1. Nước ép Mận SUNSWEET chai 946ml (made in USA) :
+ giá 120.000đ/chai = 1.320.000đ/ thùng

* Công dụng sản phẩm:
- Trị táo bón.
- Sunsweet có hàm lượng chất chống lão hóa.
- Chứa nhiều Kali, giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa.
- Có hàm lượng Kali nhiều hơn Chuối
- Tốt cho Tim mạch
- 5 trái mận = 3gr chất xơ.
- Giàu chất potassium và hợp chất phenolic tốt cho tim mạch.
- Làm chậm quá trình lão hóa da.

2. Mứt Mận SUNSWEET gói 227g & 340g hộp
Giá : 1.680.000 đ/thùng(227g x 24 gói) = 75.000đ/ gói

Giá : 1.320.000 đ/thùng(340g x 12 hộp) = 110.000đ/hộp

3. Nước ép Nho trắng/đỏ PREMIER SALUTE 750ml có Gar.
Giá : 960.000 đ/thùng (750ml x 12 chai) = 79.000đ/ chai

* Trước đây đã có rất nhiều người đã được sử dụng và cảm nhận chất lượn của sản phẩm Nước trái cây SUNSWEET sản phẩm hàng đầu của Mỹ qua đường xách tay, nhưng giờ thì khách hàng có thể đặt mua thông qua các hệ thống phân phối hàng hóa của chúng tối

* chú ý khi mua Nước ép trái cây nhập khẩu của chúng tôi:

- Khách hàng yên tâm về chất lượng, có giấy nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ, hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận ANVSTP của Bộ y tế cấp.

- Có hóa đơn đỏ theo yêu cầu (miễn phí theo đơn hàng)

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu, dưới 1 triệu khách hàng hỗ trợ tiền xe ôm vận chuyển.
* Phân Phối chủ yếu ở HÀ NỘI và khu vực miền bắc.

Liên hệ: 0904.864.866
nguồn: http://www.minhthiengroup.com/2014/10/nuoc-ep-trai-cay-nhap-khau-my.html