Nuôi cá Rồng theo ngũ hành

  • Thread starter egacon
  • Ngày gửi
Nuôi cá Rồng theo ngũ hành
Được xếp vào hàng cá tài , cá lộc, sự hiện diện của cá rồng luôn hứa hẹn đem lại sự may mắn, phồn thịnh cho gia chủ.
Thong thả, điềm tĩnh, cá rồng thể hiện sự sang trọng, quyền uy. Sở hữu một con cá quí vốn là phước lộc của người nuôi. Ngoài ra, nếu biết kết hợp chúng trong một không gian phong thủy hòa hợp, vượng khí ấy càng được phát tiết mạnh mẽ.
Để tạo được một góc thiên nhiên kỳ thú cho không gian sống, bạn có thể trang trí bể cá rồng theo ngũ hành.

Với một chút màu trắng của nền cát, màu ghi nhạt của đá được xếp có phần hơi góc cạnh, bạn sẽ tạo nên sắc thái của bể hệ Kim. Loại bể này rất hợp để nuôi kim long.

Để có bể hệ Mộc, chỉ cần thêm một chút mềm mại của những cành gỗ lũa . Khung cảnh này rất hợp với sự chuyển động duyên dáng của những chú cá rồng. Khí của Mộc làm cho vạn vật được tươi tốt.
news_s510.jpg

Phá cách hơn, bể hệ Thủy mang đến sự xanh mát. Bể được thiết kế hai ngăn. Ngăn ngoài rộng để cá rồng được tự do vẫy vùng. Ngăn bên trong nhỏ hơn dành cho những cây thủy sinh xanh tươi. Khí của Thủy có tính chất hạ hỏa, làm cho vạn vật tĩnh lặng, tạo cảm giác bình yên.

Gam màu ấm nóng của hệ Hỏa được chuyển tải qua sắc màu hồng tím của ánh đèn, nền tro núi lửa càng làm cho không gian trong bể thêm phần huyền ảo. Khí của Hỏa làm cho vạn vật sinh trưởng dồi dào.

Phong cách trong bể hệ Thổ tự nhiên bởi nền đất rải cát vàng và dãy đá sẫm màu. Khí của Thổ làm cho vạn vật được đầy đủ hình thể.

Theo: http://www.vatnuoi.co.tv
 


Bài viết có nội dung tương tự

G
Trả lời
0
Lượt xem
3K
Guest
G
N
  • Article
Trả lời
3
Lượt xem
2K
M
Trả lời
0
Lượt xem
3K
minhduc_bin
M


Back
Top