nuoi tac ke

  • Thread starter khanh_ls
  • Ngày gửi
truonghack

truonghack

Có kinh nghiệm
Giá thì mình không bít, nhưng cách nuôi thì mình biết. thế này có giúp đc bạn k:
1.Nuôi trong chuồng: cái này có thể nuôi nhiều con, dễ chăm sóc quản lý (mình cũng đang nuôi cách này) mình làm chuồng trên đất miễn sao tác kè không thoát được, trên có mái che nắng mưa, trong có chỗ trú cho tắc kè, để thêm cái đèn để thu hút bọ ban đêm cho tắc kè ăn, bên dưới đất thì nuôi thêm dế đồng mình ấy, thả đực cái lẫn lộn (chủ yếu cho nó đẻ, dế con làm nguồn thức ăn tại chỗ cho tắc kè, đương nhiên bạn phải tham khảo thêm các bài viết về cách nuôi dế nhé).
2.Nuôi trong tổ để ngoài cây: cách này thì mình chỉ tìm hiểu trên mạng thôi, chủ yếu bạn phải làm sao cho tắc kè quên tổ không bỏ đi thì mới thực hiện được cách này. cách làm thì như sau: tổ thì có thể làm bằng ống tre hay là ống nhựa, 1 đầu bịt kính để đầu còn lại làm cửa tổ, bạn để tắc kè vào tổ buột kính 2 đầu để trong 1 tuần lễ chỗ yên tịnh nhé, xong đem ra chuồng kiểm tra xem tắc kè có quên tổ chưa, kiểm tra như sau: tối thì tắc kè ra đi kiếm ăn sáng nếu nó trở vào tổ thì đã thành công tắc kè đã quen tổ, xong rồi thì đem ra cây treo cho chắn chắn là đc.

mình chỉ góp ý theo kinh nghiệm của mình nhé, còn bạn làm ra sao thì tùy ở bạn.
 
Last edited:
K

khanh_ls

Lữ khách
minh cug tim hieu cach nuoi dau tien cua ban rui ,nhug quan trong la gia con giong the nao?ban nuoi tac ke phat trien the nao?giong mua co dat k?
 
T

tiger-boy

Thành viên mới
giống mua không đắt,khoản 35-39 nghìn đồng 1 con thôi.nếu cần alo 0914738291,số lượng rất lớn.
 
T

tung

Guest
Mình cũng đang nuôi tắc kè.bây giờ thì nó đẻ cũng khá nhiều.Nhưng có điều là giá bán bao nhiêu trên con.ở đâu tiêu thụ.đấy là cái khó á.ae ai biết chỉ giúp.thank all
 

Quảng cáoTop