MIỀN BẮC Nút tai chống ồn – sản phẩm tiện ích cho tất cả mọi người!

#1
Nút tai chống ồn là sản phẩm được sử dụng trong môi trường tiếng ồn lớn hoặc gió bụi lớn như công trường, nhà xưởng sản xuất vật liệu xây dựng, xưởng cơ khí,… Hầu hết các loại nút tai chống ồn hiện có đều được hình thành từ hai chất liệu chính là silicon và mút.Hai chất liệu này đều có tính đàn hồi lớn nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài để đáp ứng với mọi công việc.

Cấu tạo đặc biệt của nút tai chống ồn giúp ngăn cản hoặc thẩm thấu âm thanh, ngăn cản âm thanh, gió bụi tác động gây hại tới những bộ phận nhạy cảm bên trong tai. Nếu như nút tai chống ồn bằng mút có những khoang xốp li ti để thẩm âm thì nút tai chống ồn silicon lại có cấu tạo hình loa nhiều tầng hướng ra ngoài giúp chuyển hướng âm thanh.

Khi sử dụng nút tai chống ồn, âm thanh vượt quá ngưỡng nghe sẽ được giảm thiểu tối đa giúp không còn cảm giác áp lực hay đau đầu đau tai. Gió bụi cường độ mạnh cũng sẽ bị ngăn cản không tác động tới tai được. Tuy nhiên, âm thanh nói chuyện giao tiếp bình thường vẫn có thể nghe thấy để thuận tiện hơn cho việc trao đổi công việc hay cảnh báo nguy hiểm.

Khả năng giảm tiếng ồn của nút tai chống ồn rơi vào khoảng từ 32-40dB. Có thể vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần đối với loại nút tai chống ồn silicon. Với những tiện ích thiết thực như vậy, chọn lựa một sản phẩm nút tai chống ồn cho công việc của mình là điều nên làm. Dưới đây là album các bạn có thể tham khảo về một số loại nút tai chống ồn thông dụng và chất lượng tốt hiện nay: https://www.facebook.com/BaoHoLaoDongUnisafeVietNam/photos/?tab=album&album_id=584238344975768