PCT UB Nghề cá châu Âu hài lòng với cá tra Việt Nam

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Theo VASEP, ông Struan Stevenson, Phó Chủ tịch Ủy ban Nghề cá Châu Âu thuộc Nghị viện Châu Âu, đang có chuyến thăm các trại nuôi, cơ sở sản xuất giống và NM chế biến cá tra tại ĐBSCL.


Tại các buổi làm việc với lãnh đạo Bộ NN-PTNT, VASEP, và nhất là sau khi đã được giới thiệu về quy trình quản lý ATVSTP cũng như đảm bảo môi trường và điều kiện lao động của ngành sản xuất cá tra từ nơi sản xuất giống, trại nuôi đến NM chế biến thành phẩm, ông Struan đã tỏ ra hài lòng với con cá tra Việt Nam. Qua đó, ông Struan khẳng định rằng khi trở lại Châu Âu, ông sẽ có báo cáo chính xác với Ủy ban Nghề cá Châu Âu về chất lượng thực tế của cá tra Việt Nam và ông hy vọng những đánh giá không tốt về cá tra Việt Nam sẽ không còn nữa.


Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, chính ông Struan đã từng lên tiếng chỉ trích gay gắt trên các phương tiện thông tin đại chúng về con cá tra Việt Nam. Vì thế, VASEP đã mời ông Struan sang Việt Nam để chứng minh rằng những phát biểu đó là không đúng sự thật.Bao Nong Nghiep Viet Nam
 

Last edited: