Phân bón hữu cơ nhập khẩu từ Mỹ cần tìm đối tác

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Công ty TNHH Việt Khang Nông đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu Hoa Kỳ - Rapid Growth Nutrients. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón hữu cơ được chiết xuất 100% từ cá biển - Rapid Hydro và tảo biển Rapid Nereo.

Hiện tại nhu cầu mở rộng mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn, nông nghiệp sạch nên các sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại. Sản phẩm Rapid Hydro và Rapid Nereo đều được cấp các chứng nhận hữu cơ của các tổ chức uy tín trên thế giới như: OMRI, CDFA, OREGON,...(tham khảo thêm tại website của nhà sản xuất Rapid Growth Nutrients http://rgnutrients.com/ )

Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội tích hợp dinh dưỡng đầy đủ cho cây trồng, phù hợp với mọi loại cây trồng, mọi loại thổ nhưỡng tại Việt Nam. Ngoài ra nguồn nguyên liệu đầu vào sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ nhà sản xuất của Hoa Kỳ, nên bạn có thể HOÀN TOÀN yên tâm về CHẤT LƯỢNG của sản phẩm.

Nếu bạn đang cần tìm một loại phân bón phù hợp với mô hình nông nghiệp sạch, trồng thủy canh, Aquaponic thì đây là một sản phẩm vô cùng tối ưu cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được GIÁ TỐT NHẤT!
Công ty TNHH Việt Khang Nông
ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0977 914 972 - 0936 72 97 98