Phân bón lá Sao Mai Maxi - L6 (603 super tổng hợp)

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Cây trồng thường hấp thu dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển thông qua bộ rễ và thông qua lá ở dạng dung dịch. Ngoài các chất dinh dưỡng khoáng thiết yếu như đa lượng, trung lượng và vi lượng, cây trồng còn có thể hút trực tiếp được một số chất hữu cơ như aminoaxit, axit amin.


Việc bón phân qua lá là biện pháp kỹ thuật đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới từ thế kỷ 19 và ngày càng phát triển. Ở Việt Nam phân bón lá mới được sử dụng trong những thập kỷ gần đây, tuy nhiên hiện nay đã là một biện pháp kỹ thuật khá phổ biến trong sản xuất nông nghiệp. Phân bón lá là nguồn dinh dưỡng bổ sung rất có ý nghĩa đối với cây trồng, đặc biệt là khi cây trồng hấp thu dinh dưỡng qua rễ khó khăn do đất bị thiếu nước, đất bị phèn, mặn, rễ bị sâu bệnh gây hại, thậm chí khi bị ngập úng nước một số cây trồng cạn bộ rễ bị hư hại không hấp thu được dinh dưỡng qua rễ.


Theo kết quả nghiên cứu của Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam cho thấy phân bón lá có hiệu lực rất rõ với các loại rau ăn lá, rau ăn quả. Mức độ tăng năng suất ghi nhận được từ 16% đến 28% so với đối chứng tuỳ theo từng loại


Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm phân bón lá SAO MAI MAXI – L6 (603 SUPER TỔNG HỢP) có nhiều tính năng, tác dụng giúp cho cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, đạt năng suất, chất lượng cao và bền vững cho môi trường.


Về thành phần bao gồm: Axit Humic: 5%; N: 3%; P2O5(hh): 5%; K2O: 3%; Mg: 0,2%; Glycine: 0,2%; Methionine: 0,3%; Trytophan: 0,1%; Lysine: 0,2%; Glutamic axit: 0,9%; Alginic axit: 0,8%; pH: 6,5-7; Cu: 300 ppm; Fe: 100 ppm; Zn: 300 ppm; Mn: 500 ppm; Mo: 50 ppm; B: 100 ppm.


Về công dụng: phân bón lá SAO MAI MAXI – L6 (603 SUPER TỔNG HỢP) giúp tất cả các loại cây trồng phát triển, sinh trưởng nhanh. Đâm chồi, đẻ nhánh khỏe, ra rễ nhanh mạnh. Làm cho cây, cành, lá cứng cáp. Làm cho hạt, quả, củ, chắc và ngọt.  


Đặc biệt trong phân có chứa 5% axit Humic là chất có trong thành phần của các loại phân bón thế hệ mới, có tác dụng kích thích quá trình sinh trưởng, làm cây nhanh sinh ra rễ, bộ rễ phát triển nhanh và mạnh hơn, làm tăng khả năng hấp thu và đồng hoá của cây đối với các chất dinh dưỡng trong phân bón, làm cho cây trồng có khả năng tăng sức chịu đựng đối với sâu bệnh, khô hạn, tăng khả năng chịu phèn, mặn. Tăng tỉ lệ ra hoa, đậu trái cao, giảm rụng hạt và trái non, năng suất và chất lượng vượt trội cho tất cả các loại cây trồng như: cây lương thực, cây ăn trái, rau màu và các loại cây công nghiệp.


Cách sử dụng cho các loại cây trồng:                                                Theo Bao Nong Nghiep Viet Nam
 

Last edited:
Top